Áo khoác dài nam Gosfang

Thương hiệu: Gosfang
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
  • Vải lót chải lông, Áo khoác, Áo khoác ngoài, Mũ trùm đầu, Thường, Chống gió, Bảo vệ lạnh, Cho mùa Thu và Đông
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.72Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 26-05-2024 đến 03-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp

Mô tả sản phẩm

  • Thành phần nguyên liệu: 100% Polyeste
  • Chiếc áo khoác có mũ này rất phù hợp cho thời tiết lạnh và không chỉ ấm mà còn có thiết kế tuyệt vời. Độ dài dài cung cấp độ che phủ tuyệt vời cho cơ thể của bạn.
  • Lớp lót được làm bằng vật liệu chải để giữ nhiệt cực tốt. Thiết kế đơn giản có mũ trùm đầu, không quá đơn giản và phong cách. Có túi đựng đồ đi chơi dễ dàng.
  • Có 4 màu: đen, xám, xám nhạt và xanh navy. Tùy thuộc vào dáng vẻ của bạn, màu sắc có thể được mặc ngẫu nhiên hoặc gọn gàng. Bạn cũng nên đeo nó với các phụ kiện khác như nhẫn, vòng cổ, vòng tay, v.v.
  • Thiết kế thời trang và giản dị có thể được mặc bởi nhiều lứa tuổi, từ thanh thiếu niên, 20, 30, 40 và 50, vì vậy nó rất dễ dàng để kết hợp với mọi dịp như mua sắm, giải trí, thể thao, v.v. cũng có thể được sử dụng như một người bạn đồng hành để làm việc hoặc đi học. Thiết kế phù hợp với bất kỳ trang phục nào, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên mua các màu sắc khác nhau.
  • Tham khảo kích thước: Chiều dài / Chiều rộng vai / Ngực / Chiều dài tay áo [M] 79/44/66/61 [L] 82/46/68/62 [XL] 83 / 46.5 / 110/62 * Các phép đo được thực hiện với trang phục đã đặt phẳng và có thể có lỗi nhỏ.
Search engine powered by ElasticSuite