"Noel says Santa sales"| Bàn làm việc trong phòng ngủ có bánh xe di động

SKU
0214
Nước xuất xứ
Nhật
0 đ
Còn hàng
  • 1. Bàn đầu giường bền: Được làm bằng gỗ rắn chất lượng cao thân thiện với môi trường. Chất liệu bền và an toàn, thân thiện với môi trường, không có mùi, chống trơn trượt, chống mài mòn, dễ lau chùi Thiết kế vòng cung tròn với mép và dải viền dày, chắc chắn và bền
  • 2. Thiết kế có thể di chuyển: Phía dưới của bàn văn phòng tại nhà này được trang bị bánh xe đa năng xoay 360 °. Ưu tiên làm bằng ròng rọc nhựa. Có thể di chuyển và sẽ không làm hỏng sàn, dễ dàng di chuyển và tạo ra một môi trường sống thoải mái hơn.
  • 3.Thiết kế thời trang và đơn giản: Thiết kế hình chữ C tiện lợi cho phép chiếc bàn này có thể trượt xuống dưới ghế sofa / ghế hoặc giường để dễ dàng lấy đồ ăn nhẹ, cà phê, điều khiển từ xa, tạp chí. Nó có thể chứa một số cuốn sách, tạp chí hoặc một số vật dụng cần thiết hàng ngày sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện lợi. Đáy có thể dùng để đựng báo, tạp chí, sách
  • 4. Phạm vi áp dụng: Thiết kế nhân bản, sử dụng nhiều lần, đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của bạn, có thể được sử dụng cho bàn ăn đơn giản, bàn máy tính xách tay, bàn học, đọc, viết, vẽ, bàn đầu giường, bàn bên ghế sofa, v.v. Bạn xứng đáng với nó!
  • 5. Dễ dàng lắp ráp và làm sạch: Hướng dẫn chi tiết và tất cả các phụ kiện trong gói, thời gian lắp đặt không quá 15 phút. Mặt bàn được đánh bóng dễ dàng vệ sinh. Việc vệ sinh và bảo trì đặc biệt là rất hiếm. Sử dụng khăn ẩm sau khi lau hàng ngày.

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: Bàn bên sofa đơn giản

Chất liệu sản phẩm: Gỗ nguyên khối

Màu sắc: Màu gỗ sẫm, Màu gỗ tự nhiên

Kích thước sản phẩm: 22 x 15.4 x 13.6 inch

Chức năng: Có thể dùng làm bàn máy tính, bàn ăn, Bàn viết

Kịch bản áp dụng: phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, trường học, phòng học

Bàn máy tính đơn giản này được làm bằng gỗ nguyên khối chất lượng cao, thân thiện với môi trường, không thấm nước, dễ lau chùi và bền.

Bàn học nhỏ có thể tiết kiệm không gian của bạn và cung cấp thêm không gian lưu trữ.

Thiết kế góc bàn chống va chạm có thể bảo vệ bạn và gia đình của bạn

Barcode89302149
Nước đặt hàngNhật
Thương hiệu家具
Nước sản xuấtNhật Bản
Màu sắcMàu Gỗ
Search engine powered by ElasticSuite