"Black-We-Sale"| Bàn lớn LPM

SKU
0149
Nước xuất xứ
Hàn
0 đ
Còn hàng
Màu: Đá hoa cương Trắng

- Bàn đá cẩm thạch trắng chịu nhiệt và chống trầy xước E00 Là sản phẩm được xử lý với nhiệt 1200 độ nên có khả năng chịu nhiệt tốt và không bị dính hay cháy ngay cả khi để nồi lẩu. (Tuy nhiên, nồi đất và nồi đá là trường hợp ngoại lệ.) Có khả năng chống xước, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

- Tấm trên cùng dày 15T ngăn ngừa các triệu chứng uốn cong | Chất lượng của bàn được nâng cao hơn nữa bằng cách tăng thêm độ an toàn và chắc chắn.

- Sử dụng chất liệu LPM trên nền gỗ MDF trong nước nên có độ bóng tinh tế và sang trọng. Bên cạnh đó, mặt bàn được bo viền bằng chất liệu PET giúp chiếc bàn trở nên an toàn hơn cho gia đình và trẻ nhỏ của chúng ta.

- Sơn tĩnh điện đầu giày , Chân sắt tiêu chuẩn: Đó là phần cạp trên cao với lớp sơn tĩnh điện dày 7 ly.Phần cuối của phần chân trên được gắn một nắp để chống trầy xước.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm Bàn đá cẩm thạch trắng
Chứng nhận KC Không áp dụng
Màu sắc Đá cẩm thạch trắng
Các thành phần Thông tin trên sản phẩm
Vật liệu chính LPM, MDF, bảng vẽ 7 bánh
Nhà sản xuất (nhà nhập khẩu) Story Furniture
Nước sản xuất Hàn Quốc
Kích thước Nội dung tham khảo
Chi phí vận chuyển / lắp đặt Không áp dụng
Tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, việc bồi thường được thực hiện theo Tiêu chuẩn Giải quyết Tranh chấp Người tiêu dùng do Ủy ban Thương mại Công bằng công bố.
Người quản lý A / S và số điện thoại Trung tâm khách hàng Coupang 1577-7011
Barcode89301494
Nước đặt hàngHàn
Thương hiệuStory Furniture
Nước sản xuấtHàn Quốc
Màu sắcTrắng
Search engine powered by ElasticSuite