Bàn phím cổ điển chuyên nghiệp HHKB màu trắng

Thương hiệu: HHKB
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
  • Kêt nối: USB Loại C (Loại-C - Bao gồm cáp Loại A)
  • Thông số kỹ thuật chính: Hệ thống điểm không tiếp xúc điện dung, lực nhấn 45g, hành trình 4mm, Điêu khắc bước hình trụ và bước phím 19.05mm
  • Kích thước (mm): W 294 x D 110 x H 40 (ở đầu phím).
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.54Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 26-05-2024 đến 03-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp

Mô tả sản phẩm

  • Nhãn hiệu HHKB
  • Nhà chế tạo PFU
  • Kích thước đóng gói 32,6 x 15 x 5,7 cm; 900 g
  • Pin Cần 2 pin AA. (bao gồm)
  • Tham khảo nhà sản xuất PD-KB820WS
  • Có bao gồm pin không Đúng

Tính năng sản phẩm

Hệ thống không tiếp xúc điện dung cho tốc độ nhập liệu cao, phím bấm lý tưởng và tuổi thọ cao không bị mỏi, thiết kế đa nền tảng kết nối Bluetooth và kết nối USB (loại Type-C). Ngoài ra, bàn phím này đã được làm cẩn thận với cách sắp xếp phím hợp lý và 3 mức độ nghiêng.

"Hệ thống không tiếp xúc điện dung" chuyển đổi tại các điểm không tiếp xúc (không có đáy) cung cấp các nét sâu và cảm ứng phím cực tốt. Cảm ứng linh hoạt và thoải mái làm tăng thêm giá trị của niềm vui khi gõ.

Lập trình viên lý tưởng các phím bố trí có khoa học. Các phím tối giản được sắp xếp hợp lý để bạn không phải di chuyển tay khỏi vị trí chính và về cơ bản là gõ nhanh. Đặc tính này được nâng cao hơn nữa bằng cách sử dụng tổ hợp phím tắt của phím "Control" và "Fn".

Kích thước nhỏ gọn với khổ A4 lớn hơn nửa khổ A4. Bạn có thể mang theo nó như một chiếc bút máy yêu thích của mình, vì vậy bạn có thể thưởng thức "Bàn phím của tôi" khi đang di chuyển với cách bố trí phím và cảm ứng độc đáo của HHKB.

"HYBRID Type-S" và "HYBRID" có thể được kết nối với kết nối Bluetooth và kết nối USB. Bạn có thể tự do sử dụng không dây và không dây, vì vậy bạn có thể chọn thiết bị. Kết nối Bluetooth cho phép bạn đăng ký thiết bị của mình (tối đa 4 thiết bị) để kết nối ngay lập tức với thiết bị mong muốn của bạn bằng thao tác phím đơn giản. USB sử dụng đầu nối Type-C cũng có thể dùng để "đảo ngược", giúp giảm căng thẳng đáng kể khi kết nối.

Search engine powered by ElasticSuite