Bộ sản phẩm dưỡng da Derma Roller Kit 0,3MM và Vitamin C 25% Hyaluronic Serum với bộ kem làm dịu Bundle 540 Titanium Microneedle Organic Vitamin C Serum - Thích hợp cho mọi loại da!

SKU
0049
Nước xuất xứ
Mỹ
0 đ
Còn hàng
  • Mở khóa tiềm năng đẹp nhất cho làn da của bạn với bộ chăm sóc da Zust Beauty, bộ chăm sóc da 3 bước này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần.
  • Làm dịu với kem Centella
  • Tiết kiệm cho mình các chi phí đắt đỏ của một thẩm mỹ viện đắt tiền và đạt được kết quả tương tự từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.
  • Bộ chăm sóc da của chúng tôi đi kèm trong túi quà tặng du lịch thanh lịch và gọn gàng. Tặng nó cho bản thân như một phần của thói quen chăm sóc bản thân hoặc tặng nó cho bạn bè hoặc người thân yêu!
Thật đơn giản, hãy đặt mua sản phẩm tại website của chúng tôi để được báo giá nhanh và nhận hàng ngay tận nhà!
- Tiết kiệm cho mình các khoản phí đắt đỏ của một thẩm mỹ viện đắt tiền và đạt được kết quả tương tự từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn!
- VITAMIN C - Axit Hyaluronic, được biết đến như một chất tăng cường hydrat hóa giữ tới 1000 lần trọng lượng của nó trong nước, tăng cường và lưu trữ độ ẩm, trong làn da của bạn, lâu hơn gấp 10 lần so với bình thường mang lại cho khuôn mặt của bạn một làn da rõ ràng và khỏe mạnh hơn!
- Bộ sản phẩm đã bao gồm một loại kem Centella So nhẹ độc đáo trong bộ dụng cụ chăm sóc da của chúng tôi, vì vậy bạn thoa nó lên da sau khi điều trị bằng kim siêu nhỏ để có tác dụng làm dịu tức thì. Mỗi loại kem miễn phí của chúng tôi đều chứa sáp ong, vitamin E và chiết xuất hoa!
- Làm bạn bè hoặc người thân bất ngờ với gói chăm sóc da tuyệt đỉnh của chúng tôi. Họ sẽ có thể nuông chiều làn da của họ và đạt được hiệu quả tuyệt vời từ bộ sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi. Thích hợp cho nam và nữ với mọi loại da!
- Mỗi bộ dụng cụ chăm sóc da của chúng tôi đều được trình bày hoàn hảo trong túi Zust Beauty Skin Care để bạn có thể giữ bộ dụng cụ của mình cùng nhau khi lưu trữ tại nhà hoặc khi đi du lịch.
Barcode89300497
Nước đặt hàngMỹ
Thương hiệuZustBeauty
Nước sản xuấtHoa Kỳ
Search engine powered by ElasticSuite