"Black-We-Sale"| Cân thực phẩm

Thương hiệu: Nourish
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
★ LỰA CHỌN ĐÚNG: Bạn đã tìm thấy một cân thực phẩm hàng ngày không quá mắc mà không cần trả giá.
★ CÁC TÍNH NĂNG BẠN CẦN: Độ phân giải 1g, dung lượng 11lb, dễ đọc. Xem Mô tả Sản phẩm để biết thêm.
★ ĐƯỢC HỖ TRỢ THỰC SỰ: Đội ngũ thân thiện tại trụ sở chính ở St. Louis của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ điều gì bạn cần.
★ THỰC HIỆN ĐÚNG CÁCH: Việc mua hàng của bạn phải có tác động tích cực đến tất cả những người có liên quan.
★ TRẢ TIỀN CHO TƯƠNG LAI: Một phần tiền mua hàng của bạn sẽ giúp Dự án Trẻ mồ côi Toàn cầu chăm sóc cho trẻ em có nhu cầu.
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 3.38Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 26-05-2024 đến 03-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp

Trả tiền cho tương lai

Tại Greater Goods, chúng tôi thiết kế các sản phẩm chu đáo nhưng chúng tôi cũng cố gắng sống chu đáo với thế giới xung quanh. Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đã có chuyến đi đến Haiti để xem đối tác từ thiện Meds and Food for Kids của chúng tôi đang tạo ra việc làm và bảo vệ cuộc sống như thế nào. Đảm bảo xem toàn bộ câu chuyện trong các video liên quan.

Sống chu đáo

Như các đánh giá cho thấy, khách hàng của chúng tôi yêu thích cân này vì nó kết hợp độ chính xác cao với thiết kế tối giản. Nó trông tuyệt vời trên quầy của bạn, cất đi dễ dàng và cho bạn biết những điều bạn cần biết để tạo ra những bữa ăn ngon hơn, cho dù bạn đang cố đong đếm tỉ mỉ hay hoàn thiện công thức bánh quy đặc trưng của mình. Thiết kế đơn giản tập trung vào các yếu tố cần thiết giúp bạn dễ dàng cân nhanh các nguyên liệu sử dụng hàng ngày.

Thiết kế

Cân nhỏ tối thiểu trông tuyệt vời trên quầy của bạn và dễ dàng cất giữ. Nó hoàn hảo để đếm đến macro hoặc hoàn thiện công thức bánh quy đặc trưng của bạn. Thiết kế đơn giản tập trung vào các yếu tố cần thiết và giúp bạn dễ dàng cân nhanh các nguyên liệu bạn sử dụng hàng ngày.

Tính năng

4 cảm biến chính xác trong vòng 1 gram hoặc 0,1 ounce. Màn hình LCD có độ tương phản cao hiển thị gam, lbs & oz, fl oz hoặc mil. Bề mặt dễ lau chùi với các nút cảm ứng hỗ trợ tối đa 11lbs. Dễ dàng trừ trọng lượng của vật chứa bằng tính năng Zero.Kèm theo pin.

Công ty

Greater Goods được xây dựng dựa trên các sản phẩm chất lượng được sản xuất đúng cách. Chúng tôi chỉ hợp tác với các nhà sản xuất lành nghề, những người đã chọn duy trì các tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ quyền và sự an toàn của người lao động. Và khi bạn mua hàng từ chúng tôi, bạn đang giúp quyên góp cho các đối tác từ thiện của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật

Màu sắc Xám tro
Kích thước sản phẩm 20.57 x 15.57 x 1.4 cm
Khối lượng sản phẩm 3.38 Kgs
Nhà sản xuất Greater Goods
ASIN B01JTDG084
Model 480
Search engine powered by ElasticSuite