"Black-We-Sale"| Chuông cửa có Video HD 1080p, phát hiện chuyển động, cài đặt dễ dàng - Satin Nickel

Thương hiệu: Ring
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
★ Chuông cửa video 1080p HD với các tính năng nâng cao cho phép bạn nhìn, nghe và nói với bất kỳ ai từ điện thoại, máy tính bảng hoặc PC của bạn.
★ Bản cải tiến của chuông cửa video Ring, khả năng phát hiện chuyển động được cải thiện, vùng riêng tư và bảo mật âm thanh cũng như tầm nhìn ban đêm sắc nét hơn.
★ Nhận thông báo trên điện thoại di động khi bất kỳ ai nhấn chuông cửa của bạn hoặc kích hoạt cảm biến chuyển động tích hợp .
★ Được cung cấp năng lượng bởi pin sạc tích hợp hoặc kết nối với dây chuông cửa hiện có để có nguồn điện ổn định.
★ Dễ dàng thiết lập bằng cách kết nối chuông cửa Ring của bạn với wifi thông qua ứng dụng Ring và gắn với các công cụ đi kèm.
★ Với Gói bảo vệ Ring (đăng ký được bán riêng), ghi lại tất cả video của bạn, xem lại những gì bạn đã bỏ lỡ trong tối đa 60 ngày và chia sẻ video và ảnh.
★ Ghép nối với các thiết bị hỗ trợ Alexa được chọn để kích hoạt thông báo và đàm thoại hai chiều để giám sát tại nhà thuận tiện.
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.00Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 25-05-2024 đến 02-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp

Kế hoạch bảo vệ

Khai thác nhiều hơn tất cả các thiết bị Ring của bạn với chức năng bảo vệ, một dịch vụ toàn diện cho phép bạn xem lại những gì bạn đã bỏ lỡ. Xem, lưu và chia sẻ video và ảnh khi bạn kích hoạt tính năng quay video và chụp ảnh với giá $ 3 / tháng cho mỗi thiết bị hoặc $ 10 / tháng cho mỗi hộ gia đình

Kiểm soát bảo mật và quyền riêng tư trong một bảng điều khiển thuận tiện

Với Trung tâm điều khiển, bạn có thể thêm và xóa thiết bị khách được ủy quyền, người dùng được chia sẻ và chọn các tài khoản được liên kết – tất cả từ một nơi trên điện thoại, máy tính bảng hoặc PC của bạn

Thông số kỹ thuật

Thời gian lắp đặt trung bình 5 phút
Video 1080p HD Video, góc nhìn sống động, chế độ ban đêm
Trường nhìn 155° ngang, 90° dọc
Phát hiện chuyển động Phát hiện chuyển động nâng cao với các vùng chuyển động có thể điều chỉnh
Âm thanh Âm thanh hai chiều với khả năng khử tiếng ồn
Nguồn Chạy bằng pin sạc tích hợp. Có thể được nối cứng với hệ thống chuông cửa hiện có hoặc máy biến áp để sạc liên tục (8-24 VAC, tối đa 40VA, 50 / 60Hz). Không có halogen hoặc máy biến áp chiếu sáng sân vườn; không có biến áp DC / nguồn điện.
Internet yêu cầu Internet tốc độ cao
Kết nối 802.11 b/g/n wifi kết nối @ 2.4 GHz
Điều kiện hoạt động -5°F đến 120°F (-20°C to 48°C), chống nước
Màu sắc Niken Satin, Đồng Venice
Kích thước 126.5mm x 62mm x 28mm
Sản phẩm bao gồm Chuông cửa video Ring (Thế hệ thứ 2), cáp sạc micro USB, giá đỡ (chỉ tương thích với Chuông cửa video Ring (Thế hệ thứ 2)), hướng dẫn sử dụng, nhãn dán bảo mật, công cụ cài đặt và phần cứng
Yêu cầu lắp đặt Chỉ khi đấu dây vào: Hệ thống chuông cửa tiêu chuẩn với 8-24 VAC, tối đa 40 VA, biến áp chuông cửa 50 / 60Hz Ring Video Doorbell (Thế hệ thứ 2) đi kèm với một khung lắp mới trong hộp. Ring Video Doorbell (Thế hệ thứ 2) không tương thích với các giá đỡ Ring khác.
Thế hệ Ring Video Doorbell thế hệ thứ 2 – 2020 release
Search engine powered by ElasticSuite