“Halloween Trick or Sales” | Chuông cửa nhãn cầu ma quái

SKU
0116
Nước xuất xứ
Mỹ
0 đ
Còn hàng
  • BỔ SUNG HOÀN HẢO NGOÀI TRỜI HALLOWEEN CỦA BẠN - Chất lượng âm thanh tuyệt vời và nó có một số câu nói ma quái khác nhau. Nhãn cầu cũng sáng lên màu xanh lá cây RẤT sáng vào ban đêm, sẽ rất tốt cho trang trí Halloween.
  • DỄ DÀNG THIẾT LẬP - Chuông cửa ma quái này thật tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật trang trí đẹp hoặc một cái gì đó đơn giản để lừa mọi người - sản phẩm này sẽ thành công! Như một món đồ thú vị để thêm vào trang trí Halloween của bạn và niềm vui cho mọi lứa tuổi.
  • CHIA SẼ - Mọi người sẽ thích nhấn chuông, nghe tất cả những câu nói khác nhau và xem chuyển động của mắt sáng lên. Đèn làm cho nó thêm ma quái trong bóng tối. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi và bình luận về nó.
  • CÀI ĐẶT DỄ DÀNG - Nó có một vòng chắc chắn ở phía sau nên hầu như không cần cài đặt và dễ dàng di chuyển. Bạn sẽ kích hoạt nó cả ngày để mở và đóng nhãn cầu. Sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo cho hiên trước Halloween của bạn! 3 * pin AAA yêu cầu (không bao gồm).
  • HALLOWEEN DECORATION DOORBELL - Bật công tắc và nhấn nút trên chuông cửa, con mắt sẽ mở và quay lại, sau đó phát ra ánh sáng xanh đồng thời phát ra tiếng cười kinh hoàng và đáng sợ. Nó là một đạo cụ lí tưởng để trang trí Halloween.

Chuông cửa này là một sản phẩm trang trí Halloween vui nhộn!

Nó sẽ là một trong những món đồ trang trí Halloween yêu thích của bạn trong năm nay và có tác dụng như một món đồ chơi! Treo nó bên ngoài cửa nhà bạn và bọn trẻ sẽ thích và nhấn nó.

- Âm thanh đủ lớn, bạn có thể nghe thấy từ trong nhà.

- Nó phát ra tiếng "mở cửa" rùng rợn. Nó sẽ khiến một số du khách sợ hãi trước ngôi nhà ma ám của bạn.

- Đủ bền để ở ngoài và sử dụng.

KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM

Chiều dài: 4,3 in / 11cm

Chiều rộng: 7 in / 18cm

CÁCH DÙNG?

-Cài đặt pin

- Treo trên tường hoặc cửa

-Nhấn chuông cửa

-Bạn có thể nghe thấy giọng nói ma quái, nhãn cầu sẽ phát sáng và quay ngược lại cùng một lúc

PIN KHÔNG ĐƯỢC BAO GỒM TRONG GÓI

-Trò có lỗ treo và vòng sắt

-3 * pin AAA yêu cầu

-Pin không được bao gồm trong gói

Barcode89301166
Nước đặt hàngMỹ
Thương hiệuKizBruo
Nước sản xuấtHoa Kỳ
Search engine powered by ElasticSuite