“Columbus khai phá xứ cờ hoa” | Đèn LED cắm trại Lantern

Thương hiệu: Vont
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
  • SIÊU SÁNG & LÂU DÀI ––– Được trang bị 30 đèn LED sáng rực rỡ, chiếc đèn lồng 360 độ nhỏ gọn này cắt xuyên qua bóng tối vào những đêm mưa bão nhất, âm u nhất. Dễ dàng thắp sáng toàn bộ lều hoặc phòng. Thời lượng pin kéo dài hơn 90 giờ - dài hơn gấp 3 lần so với các loại đèn lồng khác trên thị trường.
  • NHỎ GỌN & CHIỀU SÁNG ––– Thiết kế đóng mở độc đáo, được cấp bằng sáng chế giúp giảm hoặc tăng ánh sáng khi bạn thu gọn hoặc mở rộng đèn lồng. Khi thu gọn, nó nhỏ bằng điện thoại của bạn. Dễ dàng bỏ vào ba lô hoặc bộ khẩn cấp của bạn. Đèn lồng của chúng tôi là vật cứu mạng trong những tình huống không thể đoán trước như bão hoặc ngày tận thế, thây ma,...
  • CHỐNG THẤM NƯỚC & CHỐNG VA ĐẬP ––– Được chế tạo bằng vật liệu cấp cho máy bay: đèn lồng của bạn có thể sống sót khi rơi từ độ cao 10 foot, và tính kháng nước hiệu quả
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.95Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ $0
Tạm tính về Việt Nam $0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 28-05-2024 đến 05-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Chỉ cần mở tay cầm bằng kim loại và kéo lên để chiếu sáng

Ngay sau khi bạn bắt đầu kéo lên, bạn sẽ thấy ánh sáng phát ra từ đèn lồng của bạn. Bạn có thể kéo một nửa nếu muốn có đèn mờ.

Khi bạn kéo hết mức, bạn sẽ được cung cấp khả năng chiếu sáng 360 từ 30 đèn LED chất lượng. Hãy thoải mái treo đèn lồng của bạn từ một cái cây gần đó.

Search engine powered by ElasticSuite