“Columbus khai phá xứ cờ hoa” | Đèn LED cắm trại Lantern

SKU
0108
Nước xuất xứ
Mỹ
0 đ
Còn hàng
  • SIÊU SÁNG & LÂU DÀI ––– Được trang bị 30 đèn LED sáng rực rỡ, chiếc đèn lồng 360 độ nhỏ gọn này cắt xuyên qua bóng tối vào những đêm mưa bão nhất, âm u nhất. Dễ dàng thắp sáng toàn bộ lều hoặc phòng. Thời lượng pin kéo dài hơn 90 giờ - dài hơn gấp 3 lần so với các loại đèn lồng khác trên thị trường.
  • NHỎ GỌN & CHIỀU SÁNG ––– Thiết kế đóng mở độc đáo, được cấp bằng sáng chế giúp giảm hoặc tăng ánh sáng khi bạn thu gọn hoặc mở rộng đèn lồng. Khi thu gọn, nó nhỏ bằng điện thoại của bạn. Dễ dàng bỏ vào ba lô hoặc bộ khẩn cấp của bạn. Đèn lồng của chúng tôi là vật cứu mạng trong những tình huống không thể đoán trước như bão hoặc ngày tận thế, thây ma,...
  • CHỐNG THẤM NƯỚC & CHỐNG VA ĐẬP ––– Được chế tạo bằng vật liệu cấp cho máy bay: đèn lồng của bạn có thể sống sót khi rơi từ độ cao 10 foot, và tính kháng nước hiệu quả

Chỉ cần mở tay cầm bằng kim loại và kéo lên để chiếu sáng

Ngay sau khi bạn bắt đầu kéo lên, bạn sẽ thấy ánh sáng phát ra từ đèn lồng của bạn. Bạn có thể kéo một nửa nếu muốn có đèn mờ.

Khi bạn kéo hết mức, bạn sẽ được cung cấp khả năng chiếu sáng 360 từ 30 đèn LED chất lượng. Hãy thoải mái treo đèn lồng của bạn từ một cái cây gần đó.

Barcode89301081
Nước đặt hàngMỹ
Thương hiệuVont
Nước sản xuấtHoa Kỳ
Search engine powered by ElasticSuite