“Halloween Trick or Sales” | Đèn ngủ Neon hình dơi

SKU
0115
Nước xuất xứ
Mỹ
0 đ
Còn hàng
  • Đèn bảng hiệu Neon là sự bổ sung bắt mắt lý tưởng cho bữa tiệc hoặc bàn ăn tại nhà của bạn, với ánh sáng ấm áp thoải mái, ánh sáng nghệ thuật neon tuyệt vời để thay thế chiếc đèn bàn nhàm chán và thêm màu sắc cho căn phòng tối tăm nhất.
  • Món quà hoàn hảo cho Ngày lễ tình nhân, Trẻ em hoặc Phụ nữ Trong Giáng sinh, Năm mới, Sinh nhật, Tiệc tùng, Biểu diễn, Các dịp đặc biệt, v.v.
  • Nguồn điện 3 pin AA (không bao gồm pin) và nguồn điện USB. Không có bóng đèn, tiêu thụ năng lượng thấp, Tuổi thọ cao, cung cấp mức tiêu thụ năng lượng thấp trong khi tăng cường cổ vũ lễ hội của bạn và không tạo ra nhiệt sau thời gian dài sử dụng.
  • Trang trí hoàn hảo cho gia đình, phòng ngủ, phòng khách, ban công, ban công cửa sổ, phòng làm việc, phòng trẻ em, nhà hàng, hiên nhà, gian hàng, kệ, cho các bữa tiệc, tiệc sinh nhật, lễ cưới, dạ tiệc và tiệc tùng.
  • Kích thước khoảng: 10,1 inch x 7,9 inch, bên ngoài bằng chất liệu Nhựa + Silicone, chắc chắn, nhẹ, chống ăn mòn & bền (không dễ hỏng) - Được đựng trong hộp quà, sẵn sàng để tặng đồng nghiệp, bạn bè.

Mô tả sản phẩm

Trang trí phòng của bạn với ánh sáng dơi! Đèn ngủ neon sign là sự bổ sung bắt mắt lý tưởng cho bữa tiệc hoặc bàn ăn tại nhà của bạn, với ánh sáng ấm áp thoải mái, ánh sáng nghệ thuật neon tuyệt vời để thay thế chiếc đèn bàn nhàm chán và thêm màu sắc cho căn phòng tối tăm nhất. Dấu hiệu Pink Bat Neon, được sử dụng như đồ trang trí nhà hàng ngày, tuyệt vời cho lò sưởi, cửa sổ tranh, sân hoặc làm đạo cụ chụp ảnh / thiết lập. Một vật thu hút sự chú ý và thu hút sự chú ý như đỉnh của đám cưới, bữa tiệc, sự kiện đặc biệt của bạn, ... Có hai lỗ phía sau đèn, bạn có thể treo nó lên tường hoặc đặt trên bàn. Bật sáng không dây, nhanh chóng và dễ dàng cài đặt. Món quà hoàn hảo cho trẻ em, bạn bè, những người thân yêu trong Giáng sinh, Năm mới, Sinh nhật, Tiệc tùng, Ngày lễ tình nhân, Biểu diễn, Các dịp đặc biệt, v.v

Barcode89301159
Nước đặt hàngMỹ
Thương hiệuRunningPanda
Nước sản xuấtHoa Kỳ
Search engine powered by ElasticSuite