"Noel says Santa sales"| Đồng hồ thông minh Fitbit Sense Alexa

Thương hiệu: Fitbit
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
  • [Quản lý căng thẳng hiện đại] Đo căng thẳng sinh lý và tinh thần / Cung cấp lời nhắc, nội dung và lời khuyên để quản lý căng thẳng / kiểm tra lịch sử tuần, tháng, 3 tháng và hàng năm của bạn.
  • [DÙNG THỬ MIỄN PHÍ CHO FITBIT PREMIUM] Đồng hồ thông minh Sense cung cấp 6 tháng tư cách thành viên Fitbit Premium miễn phí với dữ liệu tùy chỉnh, phân tích nâng cao, chương trình có hướng dẫn, tính năng tỉnh táo và giấc ngủ.
  • [Nhịp tim cao & thông báo nhịp tim thấp] Sense thông báo cho bạn khi phát hiện nhịp tim cao hoặc thấp bất thường như một chỉ báo chính về sức khỏe của bạn.
  • Đầu vào âm thanh được hỗ trợ: Được trang bị với Alexa. Sử dụng trợ lý giọng nói để kiểm tra thời tiết, đặt lời nhắc, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà và hơn thế nữa từ đồng hồ thông minh của bạn. Trợ lý giọng nói có thể không khả dụng hoặc chức năng có thể thay đổi. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang web chính thức từ nhà sản xuất.
  • [6 ngày sử dụng liên tục / chức năng sạc nhanh] Hơn 6 ngày sử dụng liên tục và đo nhịp tim và các chức năng khác có thể được sử dụng. Ngoài ra, chức năng sạc nhanh cho phép bạn sạc đầy trong ngày chỉ trong 12 phút. Bạn có thể tập trung vào hoạt động của mình mà không mất nhiều thời gian sạc.
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.20Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 26-05-2024 đến 03-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp

Mô tả sản phẩm

Mẹo cải thiện giấc ngủ

Nó hiển thị điểm số giấc ngủ chi tiết dựa trên dữ liệu như nhịp tim, thời gian ngủ.

Bạn có thể hiểu rõ hơn về chất lượng của giấc ngủ mỗi đêm.

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thay đổi nào trên cơ thể khi mang nó.

Cảm biến ước tính sự dao động của nhiệt độ da (nhiệt độ bề mặt cơ thể) khi bạn ngủ. Bằng cách so sánh với giá trị tiêu chuẩn của riêng bạn (giá trị cơ bản), nó sẽ là một hướng dẫn để thay đổi tình trạng thể chất của bạn.

Hiểu tình trạng tim mạch của bạn

Được trang bị thông báo nhịp tim cao và nhịp tim thấp, khuyến khích sự chú ý nếu nhịp tim của bạn giảm xuống mức trung bình.

Tư cách thành viên Fitbit Premium 6 tháng miễn phí

Chúng tôi cung cấp 6 tháng tư cách thành viên Fitbit Premium miễn phí với dữ liệu tùy chỉnh, phân tích nâng cao, chương trình có hướng dẫn, các tính năng giấc ngủ.

Theo dõi vùng hoạt động & GPS tích hợp

Khi cường độ tập luyện của bạn càng tăng lên thì nó càng rung mạnh hơn, cho phép bạn tập thể dục hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Tích hợp GPS nên bạn có thể ghi lại dữ liệu trên điện thoại thông minh của mình.

Đi nhẹ.

Được trang bị Fitbit Pay và thẻ ghi nợ trên cổ tay, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về ví tiền.

Với tính năng sạc nhanh, luôn bên bạn

Thời lượng pin hơn 6 ngày, ngoài ra, chức năng sạc nhanh cho phép bạn sạc đầy một ngày chỉ trong 12 phút, vì vậy bạn có thể ghi lại dữ liệu của mình một cách chính xác mà không lãng phí bất kỳ khoảnh khắc nào.

Bạn có thể sử dụng các tác vụ cần thiết bằng giọng nói nhanh chóng

Với Trợ lý Google và Amazon Alexa được tích hợp sẵn, bạn có thể đặt lời nhắc dưới cánh tay của mình chỉ bằng giọng nói của mình. Thu nhập có loa để bạn có thể trả lời email chỉ bằng giọng nói.

Search engine powered by ElasticSuite