"Black We Sale"| Đồng hồ thông minh Yamay

Thương hiệu: Yamay
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
  • 【Thiết kế phiên bản mới nhất Vòng đeo tay thông minh】 Màn hình màu 0,96 inch, phụ đề rộng, các chữ cái hiển thị rõ hơn, ngay cả trong ánh sáng mặt trời mạnh hơn so với vòng đeo tay thông minh truyền thống, dây đeo chắc chắn, kết hợp hai màu, thời trang hơn. Chi tiết nổi bật và thể hiện tiêu chuẩn cao của sản phẩm .
  • 【Đồng hồ thông minh đa chức năng】 Thân đồng hồ thông minh không chỉ ghi lại số đo bước đi, quãng đường, lượng calo tiêu thụ, khoảng cách và thời gian trong khi tập thể dục mà còn bao gồm các chức năng quản lý sức khỏe, chẳng hạn như theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim, v.v. Đồng hồ chạy bộ này cũng rất phổ biến xếp hạng máy đếm bước đi phổ biến. Khi đồng bộ hóa với điện thoại thông minh của bạn, dữ liệu được phân tích có hệ thống có thể được nhìn thấy từ ứng dụng chuyên dụng "Veryfit pro" và các chức năng khác, chẳng hạn như đồng hồ báo thức và được thiết lập bằng cách tự động cảnh báo đồng hồ báo thức, v.v. Nó sẽ giúp bạn cải thiện Thói quen sống hàng ngày và duy trì sức khỏe hàng ngày. Đồng hồ chạy bộ này là món quà tốt nhất cho Giáng sinh, Năm mới, Sinh nhật, Ngày kỷ niệm, Ngày của Cha, Ngày của Mẹ, Ngày của Người cao tuổi, v.v. (Lưu ý: Đây không phải là thiết bị đo nhịp tim chuyên nghiệp, nó là không phải là một chất bổ sung,nó không thể được sử dụng để thay thế cho thiết bị y tế)
  • 【Chức năng thông báo】 Đồng hồ sẽ nhắc bạn về Đường dây (LINE), Điện thoại, SMS, Twitter, Facebook, Instagram, v.v. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ liên hệ quan trọng nào.Bạn cũng có thể nhấn và từ chối số điện thoại và tên, tin nhắn hoặc biểu tượng SNS tương ứng.Nếu cảm thấy bất tiện khi nhận cuộc gọi trong hội nghị hoặc tàu hỏa thì nhấn và giữ 3 giây, ngoài ra còn có chức năng báo thức, đó sẽ là một cách tốt cho người khác. đồng thời.
  • 【Hiệu suất chống thấm nước được xếp hạng IP68】 Đồng hồ thể thao này có khả năng chống bụi chống nước cấp độ IP68 và bạn không cần phải tháo nó ra vào ngày mưa, bạn có thể bơi nhưng không hỗ trợ nước nóng, v.v. * Tắm, xông hơi, suối nước nóng và nước nóng lò xo hơi nước và áp suất nước cao sẽ gây ra gãy.
  • 【Mẫu áp dụng】 Các kiểu máy tương thích: Tương thích với điện thoại thông minh Bluetooth 4.0 và IOS 7.1 / Android 4.4 trở lên, sạc bằng thuyền USB bình thường cũng tốt, không bao gồm bộ sạc.
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.06Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ $0
Tạm tính về Việt Nam $0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 28-05-2024 đến 05-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Những đặc điểm chính:

- Các bước hiển thị thời gian và ngày tháng, quãng đường và thời gian đi bộ và lượng calo đốt cháy, tin nhắn đo nhịp tim trong 24 giờ, Line, Instagram, Twitter, Viber, Skype, Kakao Talk, Vkontakte, Email (SMS) và các thông báo và hiển thị nội dung khác, thông báo tự động cho thông báo cuộc gọi điện thoại và từ chối thời gian ngủ, phân tích chất lượng giấc ngủ, tự động đồng bộ hóa phân tích dữ liệu bài tập. Quản lý lịch biểu (Đồng hồ báo thức, sinh nhật, lễ kỷ niệm, v.v. có thể được đặt theo múi giờ)

Tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật:

- Về chức năng không dây, cần phải có chứng chỉ tuân thủ (hoặc chứng nhận thiết kế xây dựng) như một thiết bị vô tuyến dựa trên Luật Vô tuyến. Sản phẩm này không bất hợp pháp và có thể yên tâm sử dụng.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

- Ứng dụng chuyên dụng: VeryFit Pro Màn hình: Màn hình màu TFT LCD 0,96 inch Kích thước máy: 9,4 x 0,4 x 0,7 inch (240 x 11,5 x 19,5 mm); Kích thước dây đeo: 9,4 inch (240 mm); Khối lượng tịnh: 0,9 oz (23,5 g); Pin: 70 mAh; Tích hợp đồng bộ dữ liệu pin lithium có thể sạc lại; Chống thấm nước và chống bụi; Android 4. 4 trở lên, Bluetooth 4.0 Kích thước cổ tay tương thích: Gói phù hợp với cổ tay từ 5,9 đến 8,7 inch (15 đến 22 cm). Gói sản phẩm bao gồm 1 vòng đeo tay thông minh và 1 sách hướng dẫn (không đảm bảo bằng tiếng Anh). Tất cả các sản phẩm được bán thông qua người bán khác đều không phải là hàng chính hãng.

Đồng hồ đo hoạt động

Ghi lại các bước của bạn, khoảng cách đã đi, lượng calo đốt cháy và theo dõi hiệu quả của việc đi bộ và chạy. Đồng hồ có thể giúp bạn thực hiện các bước và khoảng cách tập thể dục chính xác hơn Và nếu bạn biết sải chân của mình, hãy nhập số này vào ứng dụng để nhận dữ liệu chính xác hơn

Nhịp tim

Theo dõi nhịp tim của bạn để tạo ra một kế hoạch tập luyện hợp lý hơn. Khi ở chế độ tự động, nó có thể đo 5 phút một lần để biết hoạt động thể chất của bạn trong suốt cả ngày. được sử dụng thay thế cho các thiết bị y tế)

Theo dõi giấc ngủ

Chúng tôi đo lường chất lượng giấc ngủ trong ngày của bạn và đo mức độ di chuyển của cơ thể khi bạn ngủ. Bạn cũng có thể đo thời gian bạn ngủ và thức dậy, vì vậy bạn có thể biết liệu mình có ngủ ngon hay không

Chế độ nhiều bài tập

Chế độ tập thể dục của đồng hồ thể thao này hoàn hảo cho việc leo núi, chạy bộ, chơi cầu lông, khiêu vũ, v.v. mà không cần ghi lại số bước của bạn. Bạn có thể xem rõ dữ liệu tập thể dục của mình ở bất kỳ chế độ tập luyện nào.

Thông báo cuộc gọi đến

Đồng hồ này sẽ rung để cảnh báo đường dây (LINE), điện thoại, SMS, Facebook, Twitter, Instagram, v.v.

Cảnh báo ít vận động

Khi công việc bàn giấy được tiếp tục trong một thời gian dài, vòng đeo tay sẽ tự động phát hiện và cảnh báo bạn tập thể dục.

Chế độ đạp xe

Khi bạn vào chế độ đạp xe, đồng hồ thông minh này có thể kiểm tra quỹ đạo đạp xe và dữ liệu đạp xe trên ứng dụng VeryFit Pro thông qua GPS của điện thoại thông minh của bạn.

Hiệu suất chống thấm nước cấp IP68

Đồng hồ thể thao này có khả năng chống thấm nước và chống bụi cấp độ IP68, vì vậy bạn không cần phải tháo nó ra trong những ngày mưa khi rửa tay hoặc rửa mặt.

Hướng dẫn sạc

Rút dây đai, tháo bộ phận chính, lắp mặt kim loại vào cổng USB để sạc và khi đèn đỏ sáng, quá trình sạc đang diễn ra. Lưu ý: Vui lòng sạc bằng bộ sạc USB 5V 1A. Không sử dụng thuyền USB có thể được đặt trên tấm tự động.

Search engine powered by ElasticSuite