"Cyber Sale"| Google Pixel 4 XL - Màu đen - 64GB - Đã mở khóa

Thương hiệu: Google
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
  • Chỉ chụp để có bức ảnh hoàn hảo: Chụp màu sắc rực rỡ và kiểm soát cân bằng độ phơi sáng của các phần khác nhau trong ảnh của bạn.
  • Chụp ảnh mà không có đèn flash: Night Sight hiện nhanh hơn và dễ sử dụng hơn, thậm chí có thể chụp ảnh Dải Ngân hà.
  • Làm được nhiều việc hơn với giọng nói của bạn: Trợ lý Google mới là cách dễ dàng nhất để gửi tin nhắn văn bản, chia sẻ ảnh và hơn thế nữa.
  • Một cách mới để kiểm soát điện thoại của bạn: Quick Gestures cho phép bạn bỏ qua các bài hát và tắt tiếng cuộc gọi - chỉ bằng cách vẫy tay phía trên màn hình.
  • Kết thúc cuộc gọi tự động: Với màn hình cuộc gọi, trợ lý Google giúp bạn chủ động lọc thư rác trước khi điện thoại của bạn đổ chuông.
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.19Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ $0
Tạm tính về Việt Nam $0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 28-05-2024 đến 05-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Pixel 4 và Pixel 4 XL

Điện thoại Google.

Pixel 4 là chiếc điện thoại theo phong cách của Google, với một chiếc máy ảnh luôn chụp những bức ảnh hoàn hảo. Đây cũng là chiếc điện thoại đầu tiên có Motion Sense. [3] Hơn hết, nó được xây dựng dựa trên phần mềm Google mà bạn biết và yêu thích, điều đó luôn trở nên tốt hơn.

Những bức ảnh đẹp dù bạn chụp ở đâu.

Chụp màu sắc rực rỡ, ngay cả với ảnh bạn chụp trong ứng dụng yêu thích của mình. Pixel 4 cũng cho phép bạn điều chỉnh cân bằng phơi sáng của các phần khác nhau của ảnh một cách riêng biệt.

Một cách mới để kiểm soát điện thoại của bạn.

Pixel 4 có Cử chỉ nhanh, cho phép bạn hoàn thành công việc mà không cần phải chạm vào điện thoại. Thật tuyệt khi bạn đang lái xe, nấu ăn hoặc thưởng thức món bánh tacos yêu thích của mình. [3]

Cung cấp năng lượng cho các ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất.

Làm nhiều việc bạn yêu thích hơn mà không cần tìm ổ cắm điện. Pin thích ứng tìm hiểu các ứng dụng yêu thích của bạn và giảm năng lượng cho những ứng dụng bạn hiếm khi sử dụng. [5]

Nguồn điện không dây.

Sạc nhanh điện thoại của bạn bằng Pixel Stand. [6] Bạn cũng có thể sạc Pixel 4 bằng bất kỳ bộ sạc không dây nào được Qi chứng nhận.

Search engine powered by ElasticSuite