Hộp chụp ảnh di động AmazonBasics có thể gập lại, với đèn LED - 25 x 30 x 25 inch

SKU
0040
Nước xuất xứ
Mỹ
0 đ
Còn hàng
  • Studio ảnh di động AmazonBasics: Làm cho việc chụp ảnh trở nên hợp lý, di động và dễ dàng hơn bao giờ hết với Studio ảnh di động AmazonBasics. Xưởng chụp ảnh thu gọn một mảnh có đèn LED tích hợp cho phép chụp ảnh chất lượng cao bằng máy ảnh hoặc điện thoại thông minh.
  • Tùy chọn hình ảnh và ánh sáng được tối ưu hóa: Lấy cảm hứng từ ánh sáng studio, một ánh sáng chính lấp đầy hộp, ánh sáng thứ hai cung cấp điểm nhấn và điểm nhấn định hướng, và các bức tường bên trong phản chiếu ánh sáng vào đối tượng của bạn.
  • Tiện lợi: Được thiết kế cẩn thận với thời gian và lịch trình bận rộn của bạn, Studio Ảnh di động AmazonBasics không yêu cầu lắp ráp. Thiết lập và bắt đầu chụp ảnh trong vòng chưa đầy một phút.
  • Hãy sáng tạo với tài nhiếp ảnh của Bạn!
Thật đơn giản, hãy đặt mua sản phẩm tại website của chúng tôi để được báo giá nhanh và nhận hàng ngay tận nhà!
- Không cần lắp ráp với thiết lập trong vòng chưa đầy một phút.
- Bao gồm nguồn điện, hướng dẫn sử dụng và phông nền trắng sáng có thể tháo rời được cài đặt sẵn.
- Đèn LED tích hợp đầu ra cao để chụp ảnh cầm tay bằng máy ảnh hoặc điện thoại thông minh. Đèn được định vị để có độ tương phản tối ưu và cung cấp đèn LED cân bằng ánh sáng ban ngày 5600k với Chỉ số kết xuất màu cao (CRI) cho màu sắc nhất quán. Một ánh sáng bổ sung cung cấp mô hình ánh sáng định hướng như trong một studio ảnh, mang lại những điểm nổi bật, độ tương phản và hình dạng tốt hơn cho hình ảnh sản phẩm.
- Một hệ thống 3 cửa phía trước tối đa hóa các góc hình ảnh trong khi giảm các phản xạ bên ngoài và một lỗ trên cùng cho phép chụp ảnh từ trên cao.
- Tương thích với ứng dụng Người bán trên Amazon; Chụp, chỉnh sửa và trực tiếp tải hình ảnh danh mục lên Amazon.
- Được hỗ trợ bởi bảo hành giới hạn 1 năm của AmazonBasics.
Barcode89300404
Nước đặt hàngMỹ
Thương hiệuAmazon
Nước sản xuấtHoa Kỳ
Màu sắcTrắng
Search engine powered by ElasticSuite