Kính râm Aviator phân cực cổ điển Ray-Ban Rb3025

Thương hiệu: Ray-Ban
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
  • Khung kim loại
  • Thấu kính pha lê
  • Không phân cực
  • Lớp phủ bảo vệ UV
  • Chiều rộng tròng: 58 mm
  • Gọng: 135 mm
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.00Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 25-05-2024 đến 02-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp

Mô tả sản phẩm

Được thiết kế ban đầu cho các phi công Hoa Kỳ vào năm 1937, kính mát Ray-Ban RB3025 Aviator đã nhanh chóng trở thành một trong những mẫu kính mát mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Những chiếc Ray-Ban Aviators hoàn hảo cho phụ nữ và nam giới này là một mẫu vượt thời gian kết hợp kiểu dáng phi công tuyệt vời với chất lượng, hiệu suất và sự thoải mái vượt trội. Kính mát Aviator của Ray-Ban là loại kính unisex thoải mái được cung cấp với nhiều tùy chọn màu sắc và gọng kính.

Kính phi công Ray-Ban được cập nhật có thấu kính quang sắc Ray-Ban Evolve. Xử lý thấu kính quang sắc Evolve cho phép thay đổi dần màu thấu kính từ bóng sáng hơn sang bóng tối hơn trong vòng ba phút khi tiếp xúc với tia UV ngoài trời. Không có ánh sáng khác sẽ dẫn đến sự thay đổi màu sắc. Trong vòng năm phút sau khi bước vào bên trong, ống kính Evolve trong RB3025 sẽ dần dần thay đổi trở lại màu ban đầu! Được làm từ thủy tinh chất lượng cao, ống kính Ray-Ban có sẵn theo toa.

Nổi tiếng bởi bộ phim Top Gun những năm 1980 và những bộ phim khác, những chiếc kính mát Ray-Ban dành cho phụ nữ và nam giới này được biết đến với khung dây thanh lịch, bền và được chế tạo lâu dài. Với khung kim loại cổ điển, bạn có thể nhìn thế giới qua nhiều màu sắc thấu kính khác nhau, bao gồm nâu pha lê, xanh pha lê, không phân cực G-15, v.v. - tất cả đều mang lại hình ảnh rõ nét tối ưu và chống tia cực tím 100%. Thấu kính G-15 hấp thụ 85% ánh sáng nhìn thấy và chặn hầu hết ánh sáng xanh. Chúng cung cấp độ tương phản màu sắc tuyệt vời và tạo ra độ rõ nét tốt hơn và tầm nhìn tự nhiên hơn. Những chiếc kính râm dành cho phụ nữ và nam giới này đều có thể thoải mái đeo và thể hiện ở bất cứ đâu bạn đeo chúng. Để giữ chúng sạch sẽ, chúng tôi đã bao gồm một miếng vải thấu kính trong hộp đựng.

Ray-Ban là thương hiệu kính mắt mang tính biểu tượng nhất thế giới và là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực này. Mỗi mẫu trong bộ sưu tập Ray-Ban đều là sản phẩm của phong cách tỉ mỉ, nguyên bản, giúp chuyển hóa những xu hướng thời trang mới nhất thành một diện mạo đương đại nhất cho hàng triệu người đeo Ray-Ban trên khắp thế giới. Từ phong cách Aviator đầu tiên xuất hiện vào năm 1937 đến sự ra đời của Wayfarer cổ điển vào năm 1952, Ray-Ban là thương hiệu thể hiện nước Mỹ, cuộc phiêu lưu, những thành phố vĩ đại, không gian rộng mở, chủ nghĩa anh hùng, cá tính và tính chân thực.

Search engine powered by ElasticSuite