“Columbus khai phá xứ cờ hoa” | Lều HIKERGARDEN CAMPROS

SKU
0106
Nước xuất xứ
Mỹ
0 đ
Còn hàng
  • Chất liệu: 185T Polyester
  • 【Đủ chỗ cho 8 Người hoặc Gia đình 9 Người】 Lều CAMPROS là chiếc lều gia đình hoàn hảo mà bạn từng thấy. Với kích thước 14 x 9 x 6 (H) ft. Có thể chứa 3 chiếc đệm hơi Queen hoặc 8 túi ngủ rất vừa vặn trong lều. Lý tưởng cho cắm trại trên xe gia đình hoặc địa điểm cắm trại.
  • 【Chất liệu bền và chất lượng cao】 Được làm bằng polyester 185T. Với lớp phủ công nghệ cao polyurethane thủy tĩnh 1000mm, lều đảm bảo chống nước PU1000mm. Lều vẫn hoàn toàn khô ráo dưới cơn mưa nhẹ. Lều CAMPROS giữ ấm cho bạn và đưa bạn đến những giấc mơ ngọt ngào vào ban đêm. Lý tưởng để cắm trại ngoài trời, đi bộ đường dài, câu cá trong mọi thời tiết.
  • 【Thiết Lập Dễ Dàng】 Không cần kỹ năng cụ thể, 2 người có thể dựng lều dễ dàng trong 5 phút. Lều cắm trại có dây kéo 2 chiều êm ái và các cọc tiêu được gia công tốt. Túi có kích thước 24,6 x 8,26 x 8,26 inch lớn như một túi ngủ. Bạn có thể dễ dàng xếp lại lều trong túi xách.
  • 【Phòng thoáng khí & ngăn cách】 Lều cắm trại có 1 cửa lưới lớn, 5 cửa sổ lưới & đỉnh lều lưới, cho phép gió lùa vào và ngăn bọ ra ngoài. Lều CAMPROS đi kèm với một tấm rèm ngăn cách để có thể chia các phòng. Bạn cũng có thể thưởng thức thời gian xem phim vào ban đêm khi chiếu trên tấm màn ngăn. Lều cắm trại nặng 17,4 lb. Bạn có thể dễ dàng mang theo túi trong ba lô hoặc cất trên xe hơi.

Thiết kế rộng rãi & chi tiết

Lều có đủ chỗ cho 8 túi ngủ hoặc 3 đệm hơi cỡ Queen. Mọi người có thể đứng lên trong lều.

Túi lưới, khóa kéo 2 chiều, khung chắc chắn, Cổng E, các chi tiết được thiết kế để mang đến một chiếc lều cắm trại tuyệt vời. Bạn có thể cất điện thoại di động, ví và chìa khóa và những thứ khác trong túi lưới.

Phòng cho 8 người

Đủ cao để đứng trong lều

Phụ kiện hoàn hảo

Dây kéo 2 chiều

Phòng riêng biệt

Lều có rèm treo từ trần xuống để phân chia các phòng.

Chiếu trên rèm vào ban đêm

Khi bật đèn bay, bạn có thể chiếu video trên màn vào ban đêm. Các gia đình tận hưởng thời gian xem phim cắm trại.

Cài đặt dễ dàng

Không cần kỹ năng cụ thể, 2 người có thể dựng lều dễ dàng trong 5 phút. Lều cắm trại có dây kéo 2 chiều êm ái và cọc tiêu được làm tốt.

MANG LẠI CHO BẠN TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI ĐỂ CẮM TRẠI

Barcode89301067
Nước đặt hàngMỹ
Thương hiệuHikergarden
Nước sản xuấtHoa Kỳ
Search engine powered by ElasticSuite