Loa Bluetooth di động Marshall Emberton, Màu đen

Thương hiệu: Marshall
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
  • Công nghệ kết nối: Bluetooth, USB
  • Hãng: Marshall
  • Model: Emberton
  • Chế độ đầu ra âm thanh Stereo: Stereo
  • Màu: Đen
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.00Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 26-05-2024 đến 03-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp

Phong phú, rõ ràng và to, giống như các nghệ sĩ dự định. Emberton sử dụng True Stereophonic, một dạng âm thanh đa hướng độc đáo của Marshall. Trải nghiệm âm thanh 360 ° tuyệt đối, nơi mọi điểm đều là một điểm ngọt ngào. Bằng cách tách nội dung không gian của các bản ghi âm thanh nổi, Emberton tạo ra âm thanh lớn hơn nhiều so với kích thước của nó và vượt trội hơn hầu hết các loa cùng loại.

Hơn 20 giờ chơi di động chỉ với một lần sạc. Kích thước nhỏ gọn và độ bền chắc chắn khiến nó trở nên hoàn hảo để mang theo bên mình. Emberton có thể được sạc nhanh chóng, với 20 phút, thời gian chơi của nó là 5 giờ.

Emberton cứng rắn và kiên cường. Với mặt ngoài bằng silicone và lưới tản nhiệt bằng kim loại chắc chắn, nó có thiết kế cực kỳ bền và dễ sử dụng. Xếp hạng chống nước IPX7 của nó có nghĩa là bạn có thể nhấn chìm Emberton trong 3ft nước trong khoảng thời gian lên đến 30 phút.

Đơn giản và dễ sử dụng. Điều khiển nó bằng núm điều khiển đa hướng. Bạn có thể phát, tạm dừng, bỏ qua các bản nhạc và điều chỉnh âm lượng của loa cũng như bật hoặc tắt.

Emberton chỉ nặng 1,5 lbs và có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn, khiến nó trở thành chiếc loa nhỏ gọn hoàn hảo để mang theo bên mình. Vỏ ngoài bằng silicon bền và xếp hạng chống nước IPX7 có nghĩa là chiếc loa di động nhỏ gọn này sẽ tồn tại trong một chặng đường dài.

Được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 cho khả năng kết nối đơn giản, chất lượng âm thanh vượt trội và chơi nhạc không dây. Phát nhạc từ bất kỳ thiết bị Bluetooth nào có phạm vi 30 ft.

Emberton kết hợp công nghệ hiện đại với thiết kế Marshall mang tính biểu tượng để mang lại âm thanh khó đánh đồng thời vẫn giữ được vẻ ngoài cổ điển. Các chi tiết đặc trưng như lưới tản nhiệt bằng kim loại nguyên khối và chữ viết Marshall mang tính biểu tượng tô điểm cho mặt trước của loa, mang âm hưởng của nhạc rock ‘n’ roll.

Search engine powered by ElasticSuite