"Black-We-Sale"| Máy ghi âm di động 4 rãnh Zoom H4n Pro

SKU
0129
Nước xuất xứ
Mỹ
0 đ
Còn hàng
★ Ghi bốn kênh lên đến 24-bit, 96 kHz. Micrô X / Y âm thanh nổi tích hợp, lên đến 140 dB SPL
★ 2 đầu vào XLR / TRS với đầu nối khóa. Ghi trực tiếp vào thẻ SD / SDHC lên đến 32 GB
★ Giao diện âm thanh USB 4-in / 2-out. Loa đơn âm: 400 mW 8 Ω
★ Đường dây / điện thoại-LINE Trở kháng tải đầu ra- 10 kΩ trở lên. Mức đầu ra định mức LINE: -10 dBu. ĐIỆN THOẠI- 20 mW + 20 mW (tải 32Ω)
★ Toàn bộ màu đen

H4N PRO BLACK

4-Theo dõi, Sáng tạo không giới hạn.

Micrô X / Y tiên tiến, bộ tiền khuếch đại âm thanh cực kỳ tự nhiên và các hiệu ứng tiên tiến tích hợp làm cho H4n Pro trở thành máy ghi âm di động 4 tối ưu dành cho các nhạc sĩ.

Tính năng

  • Ghi âm đồng thời bốn đường
  • Khuếch đại trước mic độ trung thực cao
  • Micrô âm thanh nổi X / Y tích hợp, có thể điều chỉnh từ 90˚ đến 120˚
  • Ghi âm lên đến 140 dB SPL với micrô X / Y
  • Hai đầu vào mức micrô / đường truyền với đầu nối kết hợp XLR / TRS
  • Giao diện âm thanh USB 2 trong / 2 ra cho máy tính PC / Mac

Phòng thu âm cầm tay của Chick

Với micrô X / Y tích hợp, hai giắc cắm đầu vào kết hợp, tăng âm lượng, hiệu ứng, v.v., H4n Pro được tích hợp các tính năng cho phép nhạc sĩ tạo bài hát từ đầu đến cuối.

Chick Corea| 23 lần đoạt giải Grammy

Đưa chương trình trực tiếp của bạn về nhà

H4n Pro có khả năng ghi lại những màn trình diễn lớn nhất và nặng nhất, lên tới 140 dB SPL mà không bị méo tiếng. Lấy nguồn cấp dữ liệu âm thanh nổi ở cấp độ dòng * từ bảng điều khiển trộn và ghi lại bầu không khí trong phòng bằng micrô X / Y.

Khuếch đại trước hạng chuyên nghiệp

H4n Pro có bộ tiền khuếch đại mic hiệu suất cao, độ ồn thấp với độ phân giải ghi âm lên đến 24-bit / 96 kHz. Tầng tiếng ồn được cải thiện (-120 dBu EIN) ghi lại âm thanh ở âm lượng thấp hơn với ít tiếng ồn hơn và ít hiện vật hơn

Giao diện âm thanh USB

Hoạt động như một giao diện âm thanh USB 2 đầu vào / 2 đầu ra cho PC hoặc Mac, H4n Pro cho phép bạn ghi trực tiếp vào máy tính của mình.

Chế độ âm thanh nổi

Chế độ Âm thanh nổi có thể được sử dụng với micrô X / Y tích hợp hoặc micrô bên ngoài, và thuận tiện để ghi lại các buổi biểu diễn trực tiếp, nhạc cụ âm thanh và hơn thế nữa.

Chế độ 4 kênh

Chế độ 4 kênh ghi lại bằng micrô X / Y tích hợp và hai đầu vào bên ngoài để ghi lại âm thanh phòng trực tiếp và nguồn cấp bảng âm thanh nổi cùng một lúc.

Chế độ MTR

Chế độ Đa bản nhạc biến thiết bị của bạn thành một phòng thu bốn bản nhạc, với các hiệu ứng tích hợp sẵn, chức năng ghi quá mức và khả năng làm việc với các tệp âm thanh đã ghi trước đó.

Mô tả Sản phẩm

Phong cách: H4n Pro All Black (Mẫu 2020)

THE ZOOM H4N PRO - Ghi rõ hơn, rõ ràng hơn và gần hơn bao giờ hết. Bản ghi âm thanh bốn rãnh tuyệt vời cho âm nhạc, phim, Podcasting và Beyond At Zoom, họ luôn phát triển những ý tưởng mới để cải thiện hiệu suất và chức năng của Máy ghi âm tiện dụng. Với H4n Pro mới, Zoom đã đưa mọi thứ mà người sáng tạo yêu thích về H4n và đưa nó lên một tầm cao mới. H4n Pro không chỉ được cải tiến mà còn vượt trội về mọi mặt. Với micrô X / Y tiên tiến, bộ tiền khuếch đại âm thanh cực kỳ tự nhiên và tầng nhiễu siêu thấp, bạn có thể ghi lại mọi thứ từ Indy 500 đến tiếng chim ruồi bay lượn với độ chân thực phi thường. Chào mừng bạn đến với tiêu chuẩn vàng mới trong ghi hình tại hiện trường. Ghi âm đồng thời bốn rãnh Tiền khuếch đại mic độ trung thực cao Tích hợp sẵn micrô stereo X / Y, có thể điều chỉnh từ 90deg đến 120deg Ghi âm lên đến 140 dB SPL với micrô X / Y Hai đầu vào mức mic / đường truyền với đầu nối kết hợp XLR / TRS Âm thanh nổi 1 / 8 "Mic In jack cắm điện thoại mini + 24 hoặc + 48V nguồn ảo cho đầu vào chính và nguồn Plug-in (2. 5V) Các ứng dụng Yêu thích của Nhà làm phim H4n Pro được tích hợp các tính năng giúp nó hoàn hảo để thu âm thanh cho phim. Nội dung trên bo mạch Micrô X / Y mang đến hình ảnh âm thanh nổi tuyệt đẹp và hai giắc cắm đầu vào kết hợp cũng cho phép bạn sử dụng micrô yêu thích của mình. Nó cũng bao gồm một đầu ra / đầu ra điện thoại. Giải mã Mid-Side tích hợp

Thông số kỹ thuật

Phong cách H4n Pro All Black (Mẫu 2020)
Trọng lượng sản phẩm 1.56 pounds
Kích thước sản phẩm 2.7 x 1.4 x 6.1 inches
ASIN B07WRDLNQZ
Model H4n Pro All Black
Pin Yêu cầu pin 2 AA (bao gồm)
Loại Pin Alkaline
Barcode89301296
Nước đặt hàngMỹ
Thương hiệuZoom
Nước sản xuấtHoa Kỳ
Màu sắcĐen
Search engine powered by ElasticSuite