"New year comes - New sales chill"| Máy hút chân không KitchenBoss

Thương hiệu: KitchenBoss
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
  • Kích thước sản phẩm: 15,0 x 5,4 x 2,8 inch (38,0 x 13,6 x 7,0 cm)
  • Trọng lượng: 3,5 lbs (1,70 kg).
  • Lực hút mạnh mẽ lên đến 132,8 psi (60 kpa) và chiều rộng túi tối đa tương thích với máy hàn miệng túi 11,8 inch (30 cm).
  • Điện áp định mức: 100-240VAC 110V 50-60Hz
  • Gói bao gồm: Máy hút chân không x 1, túi đóng gói (5,9 x 9,8 inch (15 x 25 cm) x 10, túi đóng gói (7,9 x 11,8 inch (20 x 30 cm)), thoát khí ống x 1, hướng dẫn sử dụng tiếng Nhật x 1.
  • Máy hút chân không đa chức năng: Được khuyên dùng để bảo quản thực phẩm, máy hút chân không này có thể bảo quản mùi vị và độ ẩm của trái cây tươi, các loại hạt, thịt, đồ ăn nhẹ, rau quả, v.v. Bạn không chỉ có thể lưu trữ thịt tươi, trái cây và rau quả mà còn niêm phong thư từ, tạp chí và đồ dùng hàng ngày. Nó rất hữu ích để ngăn ngừa bụi bẩn trong quá trình bảo quản và vận chuyển, đóng gói các túi phân loại trong quá trình vận chuyển và sử dụng hiệu quả không gian bằng cách nén.
  • Máy hút chân không KitchenBoss sử dụng lực hút 60 kpa để hút bụi trong khoảng 15 giây. Chế độ “Inch” được cài đặt nên nếu đối với các loại thực phẩm mềm, dễ vỡ sẽ không bị hút quá nhiều và không bị mất hình dạng.
  • Bao bì hút chân không được thiết kế để làm xẹp không khí bên trong vật chứa hoặc đồ vật, ngăn cách và bảo quản khỏi hơi ẩm, vi khuẩn và bụi. Giảm quá trình oxy hóa, biến dạng và ngăn ngừa hư hỏng, đồng thời giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn. Nó có thể giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng ban đầu của thực phẩm của bạn, đồng thời hạn chế và ngăn mùi bay ra không như lúc để trong tủ lạnh. Bạn có thể thưởng thức một bữa ăn ngon và lành mạnh mọi lúc.
  • An toàn: Bạn có thể hiểu hoạt động của máy thông qua trạng thái của đèn LED. Nó được trang bị chức năng ngắt tự động nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
  • Lưu ý: Vui lòng không tháo con dấu bên trong thiết bị, nếu không thiết bị sẽ không hoạt động bình thường.
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 1.92Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 25-05-2024 đến 02-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp

Lực hút 60 Kpa.

Công suất hút là 60 kPa, và không khí có thể được đẩy ra nhanh chóng và đóng kín để duy trì độ tươi và chất dinh dưỡng đồng thời cũng tăng thời hạn sử dụng.

11,8 inch (30 cm) tản nhiệt

Được trang bị bình tản nhiệt 11,8 inch (30 cm), vì vậy bạn có thể hút chân không nhiều túi cùng một lúc.

Chức năng hút bằng tay.

Chức năng "hút bằng tay" với chức năng này bạn có thể dừng máy với lượng hút phù hợp đối với thực phẩm mềm và dễ vỡ, chẳng hạn như bánh mì và kẹo Nhật Bản, bạn có thể bảo quản chân không mà không bị mất hình dạng.

Sự tươi mát lâu dài

Máy hút chân không đảm bảo hàng được đóng một cách chặt chẽ để thực phẩm của bạn cách ly hơi ẩm, vi khuẩn, bụi và hơn thế nữa, giữ cho thực phẩm của bạn tươi ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Giảm thối rữa, oxy hóa, biến dạng thực phẩm và ngăn ngừa sự chuyển mùi.

Nội dung gói

1. Máy hút chân không

2. Ống hút chân không

3. Sách hướng dẫn

4. 20 x Túi chân không cắt sẵn độc quyền (miễn phí)

Ghi chú:

Lau phần thép không gỉ bằng khăn mềm. Bộ phận làm nóng và miếng bọt biển của thiết bị.

Vui lòng lau nhẹ để tránh hư hỏng.

Lau khô sau khi làm sạch và sử dụng.

Search engine powered by ElasticSuite