Máy làm ấm Enaroma tỏa hương thơm với đèn led 7 màu

Thương hiệu: Enaroma
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
  • Đèn LED thay đổi ánh sáng
  • Thiết kế rừng đen cổ điển
  • Hương thơm Đèn xông tinh dầu
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.00Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 25-05-2024 đến 02-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp

Máy làm ấm hương thơm bằng điện trang trí Enaroma được thiết kế để làm ấm sáp thơm hoặc tinh dầu, tạo ra ánh sáng và bầu không khí của ngọn nến đồng thời tỏa ra hương thơm. Tấm lót sáp bạn có thể tháo ra để vệ sinh dễ dàng và thay bóng đèn. Bộ ấm sáp tan chảy là món quà tuyệt vời nhất cho gia đình và bạn bè

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Kim loại

Màu sắc sản phẩm: Đen

Chiều dài cáp: 1 mét

Trọng lượng sản phẩm: 0,36kg

Kích thước: 4,2 x 4,2 x 6 inch

Sản phẩm bao gồm:

1 x Máy làm ấm dầu thơm

1 x Hướng dẫn sử dụng Máy làm ấm sáp dầu

Chú  ý:

  1. Giữ đèn tránh xa các vật dụng dễ cháy, chẳng hạn như giấy.
  2. Không để trẻ em chạm vào đèn.

Thiết kế độc đáo: Sáp nóng chảy Enaroma được thiết kế với màu đen cổ điển. Khay silicon thay thế sáp và Chất liệu kim loại bền. Tấm sưởi điện hoạt động như một nguồn nhiệt an toàn (Không có muội than. Không có khói. Không có ngọn lửa) được chiếu sáng bằng ánh sáng dịu nhẹ mang lại ánh sáng dịu nhẹ. Bạn sẽ có thể thư giãn yên bình và tận hưởng dầu thơm này ấm hơn.

Đèn led thay đổi ánh sáng 7 màu: Điều khiển ánh sáng độc lập có thể duy trì 7 loại thay đổi chu kỳ màu; cũng có thể được cố định trên màu bạn thích. Máy làm ấm dầu thơm Enaroma tạo ra một bầu không khí yên bình khi bạn làm việc, đọc sách hoặc ngủ.

Warmer & Night light: Sử dụng như sáp thơm dầu thơm và đèn ngủ. Đặt một khối sáp hoặc tinh dầu trộn với một ít nước lên đó, có thể làm ấm và tan sáp thơm, tỏa hương thơm yêu thích vào nhà. Cũng có tác dụng như một chiếc đèn ngủ, ánh sáng dịu nhẹ tạo không khí độc đáo cho bất kỳ căn phòng nào.

Máy làm mát không khí: Máy làm ấm bằng dầu thơm giúp không khí luôn thơm tho và dễ chịu. Chọn hương thơm yêu thích của bạn để tràn ngập không khí với hương thơm dễ chịu và thư thái. Máy sưởi bằng nến điện là một lựa chọn tuyệt vời để làm trong lành không khí.

 

Search engine powered by ElasticSuite