Máy thu âm vali di động Victrola Vintage Bluetooth 3 tốc độ tích hợp Loa | Nâng cấp âm thanh bàn xoay | Bao gồm thêm bút stylus

Thương hiệu: Victrola
Tình trạng:
Còn hàng
As low as 0 đ
Còn hàng
  • Phòng thu chất lượng ngay trong nhà bạn, bạn có thể tạo ra những bản nhạc để đời ngay trong chính căn phòng của mình.
  • Sản phẩm đạt TOP các thứ hạng:
  • #Top 221 trong Amazon Launchpad
  • #Top 1 trong Bàn xoay âm thanh & video
  • #Top 25 trong Amazon Launchpad Electronics
Thật đơn giản, hãy đặt mua sản phẩm tại website của chúng tôi để được báo giá nhanh và nhận hàng ngay tận nhà!
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 1.22Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 25-05-2024 đến 02-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp
- Kết hợp với chất lượng âm thanh tuyệt vời và sự khéo léo tinh tế của Victrola, và một loạt các kiểu dáng, hoa văn và màu sắc để lựa chọn, sẵn sàng tạo ra những ký ức âm nhạc trọn đời.
- Vẻ ngoài retro kết hợp với sự tiện lợi của công nghệ hiện đại khiến máy thu âm giá cả phải chăng này trở nên lý tưởng cho người mới bắt đầu & những người đam mê cổ điển.
- Máy thu âm vali 3 tốc độ (33 1/3, 45, 78 vòng / phút) này có CHẤT LƯỢNG CAO CẤP UPGRADED PREMIUM và ngồi trên chân cách ly âm thanh để chống rung. Nó là hoàn hảo cho phòng khách, phòng ngủ hoặc văn phòng của bạn.
- Nằm trong một chiếc vali cổ điển với tay cầm dễ dàng, sự pha trộn giữa thiết kế retro và đương đại của Victrola mang đến cho bạn sự linh hoạt tuyệt vời để nghe nhạc ở nơi bạn muốn và cách bạn muốn - một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích vinyl.
- Truyền âm thanh điện thoại thông minh qua loa Bluetooth tích hợp của bàn xoay. Dễ dàng kết nối loa ngoài thông qua đầu ra âm thanh stereo stereo hoặc sử dụng đầu vào Line cho các thiết bị không có Bluetooth như đầu phát CD. Để nghe cá nhân, hãy kết nối tai nghe của bạn với giắc cắm tai nghe.
- Nhận nó và chạy trong vài phút. Vẻ ngoài retro kết hợp với sự tiện lợi của công nghệ hiện đại khiến chiếc máy thu âm giá cả phải chăng này trở nên lý tưởng cho người mới bắt đầu & những người đam mê cổ điển.
- Tính năng một núm chọn Đầu vào, Núm nguồn / Âm lượng & công tắc dừng tự động dừng quay bản ghi sau khi bản ghi được phát xong.
Search engine powered by ElasticSuite