Máy chơi game Nintendo Switch with Neon Blue and Neon Red Joy‑Con New Model

Thương hiệu: Nintendo
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
  • 3 kiểu chơi: Chế độ TV, Chế độ trên mặt bàn, Chế độ cầm tay
  • Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm, 6,2 inch
  • 4,5-9 giờ + Thời lượng pin * Sẽ thay đổi tùy thuộc vào điều kiện sử dụng phần mềm
  • Kết nối qua Wi-Fi để chơi game nhiều người chơi; Có thể kết nối tối đa 8 bảng điều khiển cho nhiều người chơi không dây cục bộ
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 1.69Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 26-05-2024 đến 03-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp

Mô tả sản phẩm

Hệ thống chơi trò chơi cho phép bạn chơi các trò chơi bạn muốn, dù bạn ở đâu, theo cách nào bạn thích. Bao gồm bảng điều khiển Nintendo Switch và đế cắm Nintendo Switch màu đen, với các bộ điều khiển Joy ‑ Con tương phản trái và phải-một màu đỏ, một màu xanh lam. Bao gồm tất cả các tính năng bổ sung bạn cần để bắt đầu. Số mô hình: HAC-001 (-01) (số sê-ri sản phẩm bắt đầu bằng “XKW”) Mô hình này bao gồm thời lượng pin khoảng 4,5 - 9 giờ. Thời lượng pin sẽ phụ thuộc vào trò chơi bạn chơi. Ví dụ: pin sẽ kéo dài khoảng 5,5 giờ cho The Legend of Zelda: Breath of the Wild (trò chơi được bán riêng).

Giới thiệu Nintendo Switch, hệ thống trò chơi điện tử gia đình mới của Nintendo. Ngoài việc cung cấp cảm giác mạnh cho một người chơi và nhiều người chơi tại nhà, hệ thống Nintendo Switch có thể được sử dụng khi đang di chuyển để người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm bảng điều khiển tại nhà đầy đủ mọi lúc, mọi nơi. Tính di động của thiết bị cầm tay giờ đây được bổ sung vào sức mạnh của hệ thống chơi game tại nhà, với các phong cách chơi mới chưa từng có do hai bộ điều khiển Joy-Con mới mang lại.

CHƠI BẤT CỨ Ở ĐÂU

Hệ thống trò chơi tại nhà

Ở nhà, thiết bị chính nằm trong đế cắm Nintendo Switch, kết nối hệ thống với TV và cho phép bạn chơi với gia đình và bạn bè trong sự thoải mái ngay tại phòng khách của mình.

Đang di chuyển

Nhấc Nintendo Switch ra khỏi đế và chuyển ngay sang chế độ cầm tay để chơi game khi đang di chuyển. Bằng cách chia sẻ Joy-Con, người chơi có thể đối đầu trực tiếp khi xa nhà. Bạn cũng có thể thưởng thức những trò chơi tuyệt vời tương tự ở chế độ trên bàn bằng cách sử dụng giá đỡ đi kèm để nâng hệ thống lên

Các kiểu chơi mới

Tháo Joy-Con có thể tháo rời khỏi hai bên của Nintendo Switch để có nhiều phong cách chơi hơn: Một người chơi có thể sử dụng Joy-Con trong mỗi tay

Hai người chơi mỗi người có thể lấy một

Nhiều người có thể sử dụng nhiều Joy-Con cho nhiều tùy chọn trò chơi khác nhau (Joy-Con bổ sung được bán riêng)

Gắn một bộ Joy-Con vào phụ kiện tay cầm Joy-Con, phản chiếu một bộ điều khiển truyền thống hơn. Hoặc, chọn một Bộ điều khiển Nintendo Switch Pro tùy chọn.

Tập hợp tối đa 8 hệ thống Nintendo Switch cho nhiều người chơi trực tiếp cục bộ.

Có, một bộ tùy chọn mạnh mẽ được bao gồm để giúp cả cha mẹ và con cái có trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.

Cha mẹ có thể đặt các điều khiển trên hệ thống hoặc sử dụng ứng dụng Nintendo Switch Parental Controls miễn phí để đặt các giới hạn đối với trò chơi và giao dịch mua, theo dõi thời gian chơi game, v.v.

Search engine powered by ElasticSuite