Nước uống rau hàng ngày Kagome Kore Ippon, 6,8 fl oz (200 ml), 24 gói

SKU
0396
Nước xuất xứ
Nhật
0 đ
Còn hàng
  • Trọng lượng: 6.8 fl. oz. (200 ml) x 24 gói.
  • Lượng calo: 68 kcal trên 6,8 fl oz (200 ml).
  • (Hàm lượng dinh dưỡng trên 6,8 fl oz (200 ml) khẩu phần) Năng lượng: 68 kcal, Protein: 2,4 g, Lipid: 0 g, Carbohydrate: 15,7 g, Natri: 0 - 220 mg, Natri clorua tương đương 0 - 0,6 g.

Giơi thiệu sản phẩm

"Mỗi ngày một loại rau" được thực hiện bằng cách tập trung 350g gồm 30 loại rau có cân nhắc đến sự cân bằng.

Vì các loại rau khác nhau như lá, quả, thân và rễ được sử dụng một cách cân đối, nên có thể bổ sung các loại rau có xu hướng thiếu hụt hàng ngày. Nước rau này được khuyến khích cho những người quá bận rộn để ăn rau.

Không có muối, hương thơm hoặc chất bảo quản được thêm vào. Chúng tôi không sử dụng chất phụ gia cho mục đích tăng cường chất dinh dưỡng và chúng tôi coi trọng chất dinh dưỡng của từng loại rau.

Nước ép rau là một trong những thực đơn của rau. Ngay cả nước trái cây cũng là rau trước. Bằng cách uống nước ép rau, chúng tôi đề xuất ngăn chặn việc ăn quá nhiều.

Một số chất dinh dưỡng như lycopene và carotene được chế biến để tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể.

* Thức uống từ rau củ không chứa đầy đủ các thành phần rau sống, nhưng bạn hãy sử dụng để bổ sung các loại rau củ đang có xu hướng thiếu hụt.

Nguyên liệu / thành phần

Các loại rau (cà chua, cà rốt, cải Brussels (petit veil), cải xoăn, ớt, củ cải đường, rau bina, bông cải xanh, ngày mai, cải ngọt, rau bina mù tạt Nhật, bí đỏ, mùi tây, cải xoong, măng tây, cần tây, gừng, ngô, gobo, đậu xanh , khoai tây tím, Bắp cải, rau diếp, hành tây, củ cải, bắp cải tím, ớt đỏ, súp lơ, cà tím, bông cải xanh), nước chanh

Phương pháp bảo quản (trước khi mở): Vui lòng bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Vui lòng uống ngay sau khi mở. Các thành phần rau có thể lắng xuống, nhưng chất lượng không phải là vấn đề. Đóng gói vô trùng, hoàn toàn kín, có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng nếu chưa mở.

Cảnh báo an toàn

  • Các thành phần rau có thể kết tủa, nhưng không có vấn đề gì về chất lượng. ● Không làm nóng hoặc đóng băng toàn bộ thùng chứa vì bên trong có thể nở ra và thùng chứa có thể bị hỏng. ● Chiết rót vô trùng được đóng kín hoàn toàn, nên nếu chưa mở, có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng. ● Vui lòng uống ngay sau khi mở.
Barcode89303962
Nước đặt hàngNhật
Thương hiệuKagome
Nước sản xuấtNhật Bản
Search engine powered by ElasticSuite