"New year comes - New sales chill"| Tai nghe true wireless Galaxy Bud+ (BTS edition)

Thương hiệu: Samsung
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.04Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 26-05-2024 đến 03-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp

Mang sắc tím đặc trưng của BTS cùng logo nhóm, Galaxy Buds+ Phiên bản BTS sở hữu diện mạo đậm cá tính khác biệt. Đi cùng tai nghe là bộ phụ kiện độc quyền, hộp đựng Smart Buds+ Cover cùng bộ ảnh siêu đáng yêu từ 7 chàng trai BTS.

MÀU SẮC

Sắc tím đặc trưng nhấn cùng logo BTS tinh tế

Chiêm ngưỡng sắc tím ánh kim B. Purple nổi bật trên hộp sạc và tai nghe Galaxy Buds+ Phiên bản BTS. Đột phá cùng điểm nhấn trái tim màu tím ấn tượng và logo BTS mới lạ trên tai nghe.

HỘP SẢN PHẨM

Đậm Dấu Ấn BTS

Hộp đựng với 7 trái tim màu tím đại diện cho 7 chàng trai đáng yêu BTS. Tận hưởng bộ phụ kiện độc quyền dành riêng cho phiên bản BTS với bộ hình ảnh đặc biệt về các thành viên và hộp đựng Smart Buds+ Cover giúp bảo vệ case sạc tối ưu.

HỘP ĐỰNG SMART BUDS+ COVER

Trọn Vẹn Trải Nghiệm BTS

Nâng cấp vẻ ngoài hoàn hảo và bảo vệ toàn diện Galaxy Buds+ với hộp đựng Smart Buds+ Cover. Đơn giản gắn ngay hộp đựng vào case sạc và biến hóa điện thoại Galaxy của bạn với bộ chủ đề độc quyền BTS thông qua chức năng NFC.

  • Trong suốt quá trình cài đặt, bạn phải đồng ý với các thông tin pháp lý được cung cấp.
  • Nội dung và sản phẩm thực tế có thể khác so với hình ảnh được hiển thị.
  • Hộp đựng Smart Bubs+ Cover được thiết kế cho các thiết bị Samsung Galaxy, do đó, nó có thể nhận diện và hoạt động khác nhau trên các thiết bị thuộc bên thứ ba.
  • Nội dung ứng dụng chỉ khả dụng từ Galaxy S8 trở lên và chạy hệ điều hành Android 9 trở đi. Vui lòng cài đặt và cập nhật ứng dụng Smart Things tại Galaxy Store.
  • Đẳng Cấp Âm Thanh Chuẩn Studio

ÂM THANH

Hoàn Hảo Đến Từng Âm Sắc

Galaxy Buds+ Phiên bản BTS với hệ thống loa 2 chiều, mang đến âm sắc tròn đầy và chân thật nhất. Âm bass mạnh mẽ cùng những nốt cao sắc nét sẽ theo bạn đến bất kì đâu.

  • Hệ thống loa 2 chiềuLoa âm thanh cao tầnLoa âm thanh thấp tần
  • 1 Mic bên trong
  • 2 Mic bên ngoài
  • Nhiều Mics Hơn - Giảm Thiểu Tạp Âm Xung Quanh

Đàn Thoại Dễ Dàng Trong Mọi Điều Kiện

Môi Trường

Chất lượng đàm thoại ổn định, sắc nét với 2 mic ngoài cải tiến vượt trội, tách bạch khỏi các tạp âm từ môi trường xung quanh.

Thích Ứng Và Phù Hợp

Với Mọi Môi Trường Sử Dụng

Galaxy Buds+ Phiên bản BTS với hệ thống 3 mic cải tiến vượt bậc, gồm 2 mic ngoài và 1 loa bên trong, vừa loại bỏ các tạp âm từ môi trường ngoài, vừa đảm bảo chất lượng âm thanh đàm thoại.

Chuẩn Âm Thanh Vượt Trội Và Sống Động

Tận hưởng âm sắc tròn đầy và sống động với hệ thống âm thanh từ AKG. Chất lượng âm thanh vượt trội và sống động, ngay cả khi nghe sách đọc, đàm thoại hoặc các chương trình phát thanh.

DUNG LƯỢNG PIN

Giai Điệu Yêu Thích luôn Bên Bạn

Thoải mái tận hưởng âm nhạc mà không lo lắng về dung lượng pin. Tổng thời lượng nghe nhạc lên đến 11h với tai nghe và 22h liên tục khi có hộp sạc đi kèm.)

Sạc Nhanh Giữa Những Quãng Nghỉ Ngắn

Sạc 3 phút sử dụng 11 giờ

Tai Nghe Không Dây, Sạc Pin Không Dây

Bạn có thể sạc ngay với thiết bị sạc không dây chuẩn Qi bất kì. Không cần đến củ sạc, bạn có thể nhận chia sẻ pin ngay từ điện thoại di động Galaxy.)

Nhận Biết Thời Gian Sạc

Cho phép sử dụng thiết bị di động để kiểm tra thời lượng pin của tai nghe và cả hộp sạc.

Chạm Để Thực Hiện Thao Tác

Thoải mái tận hưởng âm nhạc từ danh sách của bạn, nhận cuộc gọi và điều chỉnh âm lượng chỉ với thao tác chạm trên tai nghe. Tùy chỉnh hiệu lệnh theo nhu cầu sử dụng cá nhân.

Chạm 1 lần

Phát/Tạm dừng bài hát

Chạm 2 lần

Phát bài hát tiếp theo, Nhận / kết thúc cuộc gọi

Chạm 3 lần

Phát lại bài hát trước đó

Chạm và giữ

Kích hoạttính năng thiết lập sẵn

HỆ SINH THÁI GALAXY

Kết Nối Nhanh Chóng

Dễ dàng kết nối Galaxy Buds+ Phiên bản BTS với các thiết bị tương thích với tài khoản Samsung Cloud. Không cần ngắt kết nối, Bluetooth sẽ được chuyển đổi dễ dàng từ thiết bị di động sang máy tính bảng hoặc các thiết bị Samsung khác.

Dễ Dàng Ghép Nối Với Máy Tính Để Bàn

Đơn giản kết nối Galaxy Buds+ Phiên bản BTS với máy tính để bàn Windows 10 và xử lý công việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bật chế độ ghép nối, tai nghe sẽ tự động nhận diện và kết nối với máy tính thông qua tính năng Swift Pair tiện lợi

Tương Thích Với Android Và iOS

Ghép nối nhanh chóng với thiết bị thông minh thông qua Bluetooth. Sử dụng ứng dụng Galaxy Wearable trên Android và ứng dụng Galaxy Buds+ trên iOS để tận dụng tối đa các tính năng tuyệt vời của tai nghe.

Search engine powered by ElasticSuite