“Columbus khai phá xứ cờ hoa” | Tấm lót túi ngủ và tấm cắm trại Vumos

Thương hiệu: Vumos
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
  • FULL LENGTH ZIPPER - Tấm lót túi ngủ Vumos đi kèm với một dây kéo đầy đủ kéo dài một bên và ngang qua đáy của tấm lót.
  • KÍCH THƯỚC HOÀN HẢO - Lớp lót có kích thước dài 85 inch (216cm) và rộng 33,5 inch (85cm). Nó có chỗ rộng rãi cho người cao mà không bị dư thừa chất liệu khiến bạn khó chịu. Ngoài ra còn có một túi gối ở trên cùng rộng 33,5 inch (85cm) và cao 13 inch (33cm).
  • SILKY SOFT - Vải được sử dụng là 100% Polyester với lớp hoàn thiện giống như lụa nên vải mềm, thoáng khí và nhẹ tạo cảm giác tuyệt vời trên da của bạn.
  • STUFF SACK - Lớp lót đi kèm với một bao tải nhỏ để bạn dễ dàng đóng gói sau khi sử dụng. Chỉ dài 7,5 inch (19cm) khi đóng gói và nặng 11,5 ounce (330 gram), nó sẽ không chiếm nhiều không gian trong ba lô của bạn.
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.33Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ $0
Tạm tính về Việt Nam $0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 28-05-2024 đến 05-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Bạn cần một chiếc lót túi ngủ nhỏ, nhẹ, mềm như lụa?

Tấm lót túi ngủ Vumos chính là thứ bạn cần.

Tại sao bạn nên mua lót túi ngủ của chúng tôi?

- Lớp lót của chúng tôi có một đường zip có chiều dài đầy đủ chạy dọc xuống phía bên trái và phía dưới. 

Kích thước là hoàn hảo cho một người , bất kể bạn cao bao nhiêu! Với chiều dài 85 inch (216cm), có đủ khoảng trống để duỗi chân. Chiều rộng 33,5 inch (85cm) bằng với kích thước của hầu hết các loại túi ngủ nên vừa vặn hoàn hảo.

Túi đựng đồ cho phép bạn nhanh chóng đóng gói túi ngủ sau khi sử dụng mà không cần phải lo lắng về việc gấp gọn để nó nằm gọn trong túi.

- Lớp lót được làm từ chất liệu lụa như Polyester nên nó mang lại cảm giác tuyệt vời trên da của bạn, bạn có thể cảm thấy thoải mái cho dù bạn đang ngủ ở bất cứ đâu.

Search engine powered by ElasticSuite