Thiết bị khui nắp rượu bằng điện Chefman | Dụng cụ mở chai rượu một chạm với pin có thể sạc lại và Đế sạc, Thép không gỉ 110 / 240V

SKU
0046
Nước xuất xứ
Mỹ
0 đ
Còn hàng
  • Giảm căng thẳng để giải trí và giữ nút chai khỏi rượu bằng dụng cụ mở chai rượu điện tiện lợi này. Được thiết kế để phù hợp với tất cả các chai rượu truyền thống, thiết bị không dây, kiểu dáng đẹp này dễ dàng mở một chai rượu trong vài giây, với việc loại bỏ nút chai nhanh, không tốn công sức để lại nhiều thời gian để thưởng thức. Chỉ có điều gì đó về việc mở một chai rượu vang. Chất lượng nghi lễ của việc tháo nút chai thực sự cho thấy đã đến lúc thư giãn.
  • Cho dù thư giãn một mình sau một ngày dài ở văn phòng hay tổ chức một bữa tối thân mật hay bữa tiệc ngày lễ, dụng cụ mở chai rượu vang Chefman giúp bạn dễ dàng bắt đầu buổi tối theo phong cách tinh tế.
Thật đơn giản, hãy đặt mua sản phẩm tại website của chúng tôi để được báo giá nhanh và nhận hàng ngay tận nhà!
- Thao tác nhấn nút đơn giản giúp bạn dễ dàng tháo nút chai trong vài giây mà không làm vỡ nút chai. Máy cắt lá đi kèm để dễ dàng loại bỏ các con dấu với một bước xoắn nhanh chóng.
- Dụng cụ mở rượu này có vỏ bằng thép không gỉ với lớp vỏ trong suốt bao quanh cơ chế mở nút chai, cũng như đế sạc thanh lịch với đèn LED màu xanh.
- Pin sạc tích hợp mở 30 chai trong một lần sạc - 110 - 240 Volt.
- Một món quà tuyệt vời cho bất kỳ người yêu rượu nào trong cuộc sống của bạn; Sinh nhật, kỷ niệm, Giáng sinh, Hanukkah, Lễ Tạ ơn, Ngày của mẹ, Ngày của cha, Ngày lễ tình nhân, Lễ tốt nghiệp và nhiều hơn nữa!
- Công nghệ an toàn tiên tiến cho độ bền lâu dài và đảm bảo 1 năm được cung cấp bởi Chefman, vì vậy bạn có thể mua hàng miễn phí. Để biết thông tin về cách sử dụng sản phẩm của bạn.
Barcode89300466
Nước đặt hàngMỹ
Thương hiệuChefman
Nước sản xuấtHoa Kỳ
Search engine powered by ElasticSuite