"Black-We-Sale"| Thớt Nhà Bếp HOMWE (Bộ 3 Cái)

Thương hiệu: Homwe
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
★ Bề mặt cắt chính xác - Được chế tạo bằng nhựa dày, chịu lực, thớt không chứa BPA của chúng tôi cung cấp bề mặt chuẩn bị thực phẩm sạch sẽ cho mọi bữa ăn.
★ Nhiều kích cỡ khác nhau - Mỗi đơn đặt hàng có ba kích thước thớt khác nhau, bao gồm nhỏ, vừa và lớn; hoàn hảo cho các bữa ăn nhiều món hoặc sử dụng cả ngày.
★ Rãnh & Tay cầm hứng nước - Các loại thớt có thể đảo ngược này có các rãnh nước để hứng các giọt nước dính hoặc axit và tay cầm chống trượt để bảo vệ bạn và các bề mặt.
★An toàn, Bền & Dễ làm sạch - Bề mặt cắt không xốp, siêu bền, nhẹ nhàng trên dao kéo và dao và có thể cho vào máy rửa chén để làm sạch nhanh chóng, dễ dàng.
★Cắt, Cạo & Thái - Đủ cứng để chịu được các loại dao chặt, thái, cắt hạt và dao sắc, bề mặt của chúng tôi sẽ không lưu lại vết bẩn hoặc mùi khi sử dụng lâu dài.
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 1.34Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ $0
Tạm tính về Việt Nam $0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 28-05-2024 đến 05-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Giữ an toàn cho bếp của bạn trong khi chuẩn bị bữa ăn với bộ thớt đa năng 3 món này được thiết kế để giúp việc chuẩn bị bữa ăn dễ dàng, sạch sẽ và hiệu quả hơn

Khi đã đến lúc cắt rau cho bữa tối hoặc chuẩn bị thịt gà cho bữa ăn, bạn không muốn để lại những vết cắt sâu trong quầy của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra thớt HOMWE, một bộ thớt bằng nhựa chịu lực nặng, không chứa BPA mang lại cho bạn khả năng cắt linh hoạt và hiệu quả hơn, sạch hơn, an toàn hơn và tốt hơn cho việc chuẩn bị thực phẩm hàng ngày. Tự hào có rãnh nước trái cây để hứng chất lỏng dính và tay cầm chống trượt để giữ nguyên, mỗi tấm thớt được thiết kế để tạo ra những bữa ăn lành mạnh dễ dàng hơn.

BỘ THỚT THÔNG MINH 3 MÓN:

  • Rãnh nước trái cây tích hợp và tay cầm không trượt
  • Không chứa BPA
  • Thiết kế dày hơn
  • Nhẹ nhàng trên Dao và Dao kéo
  • An toàn trong máy rửa chén

THIẾT KẾ KHÔNG TRƯỢT ĐẢM BẢO

Nhờ thiết kế tay cầm thông minh, với tay cầm và chân chống trượt xung quanh tay cầm, BÀN CẮT HOMWE chắc chắn sẽ an toàn trên mọi bề mặt bếp khi cắt, thái, thái hay thái hạt lựu

AN TOÀN VÀ BỀN VỮNG

Thớt của chúng tôi được làm bằng chất liệu nhựa BPA Free an toàn và bền. Chúng cung cấp bề mặt chuẩn bị thực phẩm sạch sẽ cho mỗi bữa ăn.

RÃNH NƯỚC GẮN LIÊN

Những chiếc thớt có thể đảo ngược này có các rãnh nước trái cây để giúp bạn hứng nước trái cây và giữ cho mặt bàn luôn sạch sẽ và gọn gàng.

KẾT CẤU CHẮC CHẮN

Thớt của chúng tôi được làm thủ công bằng nhựa dày, chất lượng hàng đầu để có tuổi thọ lâu dài. Bề mặt cắt không xốp, siêu bền nhẹ nhàng trên dao kéo và dao kéo.

BỘ THỚT THÔNG MINH 3 MÓN

Bộ thớt đa năng 3 món được thiết kế để giúp việc chuẩn bị bữa ăn trở nên dễ dàng, sạch sẽ và hiệu quả hơn.

KÍCH THƯỚC THỚT:

  • Nhỏ: 10 ”x 5,8”
  • Trung bình: 12,5 ”x 7,8”
  • Lớn: 15,8 ”x 9,5

DỄ VỆ SINH-SẤY KHÔ-CẤT GIỮ

Không giống như các loại thớt khác, thớt của chúng tôi 100% an toàn với máy rửa chén. Không xốp. Sẽ không vỡ vụn, nứt hoặc bong tróc.

Thông số kỹ thuật

Màu sắc Đen
Kích thước đóng gói 40.49 x 23.9 x 3.71 cm
Trọng lượng sản phẩm 1.34 Kg
Nhà sản xuất HOMWE
ASIN B07R298N1Q
Search engine powered by ElasticSuite