"Noel says Santa sales"| Túi đựng quần áo dung tích lớn

SKU
0200
Nước xuất xứ
Mỹ
0 đ
Còn hàng
  • Vải không dệt + PVC
  • TAY CẦM GIA CỐ: Tay cầm được may bằng hai lớp vải dày dặn, khả năng chịu lực tăng gấp đôi. Các đường nối gia cố cũng được thực hiện để tăng thêm sức mạnh.
  • DUNG TÍCH LỚN: Mỗi túi chứa có kích thước 23.6 x 16.9 x 13.7 inch / 60 x 43 x 35 cm, dung tích 90L. Rộng rãi cho chăn bông, chăn, gối, đồ chơi sang trọng, áo khoác hoặc quần áo khác của bạn.
  • CHẤT LIỆU CAO CẤP: Được làm từ vải không dệt Composite ba lớp chất lượng cao, không mùi, giúp thông gió và bảo vệ những thứ được lưu trữ của bạn.
  • Khóa kéo chắc chắn: Được trang bị khóa kéo bằng thép không gỉ số 5, khó bị hỏng và có thể sử dụng trong thời gian dài hơn. Và khóa kéo hai chiều cho phép nó dễ dàng trượt dọc theo nắp khi sử dụng, bất kể túi đầy như thế nào.
  • TÍNH LINH HOẠT: Bộ túi đựng đồ có thể được sử dụng cho tủ quần áo hoặc phòng ngủ, cũng là một lựa chọn tốt cho ký túc xá đại học, gác xếp, phòng ngủ. Chúng chỉ là những chiếc túi vải, không có kim loại hỗ trợ bên trong, siêu dễ dàng gấp vào ngăn kéo hoặc tủ để tiết kiệm không gian.

Sức chứa rộng rãi

Mỗi túi chứa được thiết kế với dung tích 90L.

Bao gồm 3 gói có nghĩa là chúng có thể chứa đồng thời chăn bông, chăn, gối, đồ chơi sang trọng, áo khoác hoặc quần áo khác.

Một túi lưu trữ duy nhất có thể chứa 1 chăn bông cỡ king, 6 chăn, hoặc 35 bộ quần áo, với sức chứa lớn, hầu hết các đồ đạc có thể được cất giữ một cách dễ dàng và đúng cách.

Chất liệu cao cấp

Bộ tổ chức được làm từ vải không dệt composite ba lớp chất lượng cao, không mùi, giúp thông gió và bảo vệ những thứ được lưu trữ của bạn.

Tay cầm được may bằng vải không dệt kép gấp ba lớp, khả năng chịu lực tăng gấp đôi. Các đường nối gia cố cũng được thực hiện để tăng thêm độ chắc chắn.

Barcode89302002
Nước đặt hàngMỹ
Thương hiệuLifewit
Nước sản xuấtHoa Kỳ
Màu sắcXám
Search engine powered by ElasticSuite