“Columbus khai phá xứ cờ hoa” | Túi ngủ cắm trại Oaskys

Thương hiệu: Oaskys
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
  • SỬ DỤNG CHO 3 MÙA: Túi ngủ của chúng tôi có thể sử dụng trong 3 mùa, được thiết kế ở nhiệt độ 10 ~ 20 độ C. Hơn nữa, những chiếc túi này còn có thiết kế chống chịu thời tiết để giữ ấm cho bạn ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt và tránh cho bạn bị ẩm ướt - điều này đạt được nhờ công nghệ làm đầy kép. Túi ngủ của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo rằng sau một ngày đi bộ mệt mỏi, đi bộ đường dài, du lịch hoặc bất kỳ hoạt động khám phá nào khác để bạn có được một giấc ngủ ngon và thư giãn.
  • THIẾT KẾ: Khóa kéo tách biệt ở phía dưới giúp chân bạn thoải mái và thoáng mát. Mũ trùm đầu nửa vòng tròn với dây rút có thể điều chỉnh giúp đầu bạn ấm hơn ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt.
  • CHẤT LIỆU: Bìa ngoài Chất liệu vải Polyester chống rách 210T cao cấp không thấm nước và thoáng khí; Chất liệu lót: 190T polyester pongee; Chất liệu: 100% bông rỗng
  • KÍCH THƯỚC & DỄ DÀNG BẢO QUẢN: (190 + 30) cm x 80 cm, có thể lau sạch giúp nó trở nên linh hoạt và tiện lợi. Mỗi túi ngủ đi kèm với một túi nén có dây đai, cho phép cất giữ siêu tiện lợi và dễ dàng mang theo
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 1.45Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 25-05-2024 đến 02-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp

Túi ngủ của chúng tôi có thể sử dụng cho TẤT CẢ các mùa, được thiết kế ở nhiệt độ 10 ~ 20 độ C. Hơn nữa, những chiếc túi này còn có thiết kế chống chịu thời tiết để giữ ấm cho bạn ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt và tránh cho bạn khỏi bất kỳ sự ẩm ướt nào - điều này đạt được thông qua công nghệ làm đầy kép. Đi bộ đường dài, du lịch hoặc bất kỳ hoạt động khám phá nào khác, bạn có thể có một giấc ngủ ngon và thư giãn.

Tận hưởng chuyến cắm trại của bạn, bắt đầu tạo thành chiếc túi ngủ hoàn hảo.

Trọng lượng nhẹ và thiết kế thon gọn cho phép bạn có được sự thuận tiện và thoải mái nhất trong quá trình cắm trại của mình.

Được làm từ polyester và bông rỗng có tính đàn hồi tốt, mềm mịn, ấm áp và thoáng khí, chống biến dạng nút, trọng lượng nhẹ, độ bền kéo mạnh, có thể giặt được, không sợ côn trùng, nấm mốc và ẩm ướt.

Có thể được sử dụng để đi bộ đường dài, cắm trại, ngoài trời và phòng ngủ, rất tiện lợi để trở lại trong túi mang theo.

Bạn có thể mở khóa kéo ở đáy túi ngủ để giải phóng đôi chân của mình trong nhiệt độ cao.

Search engine powered by ElasticSuite