Túi tote MEISTAR

SKU
0295
Nước xuất xứ
Nhật
0 đ
Còn hàng
  • Da giả, Túi xách 2 chiều, Tua, Rắn, Dung tích lớn, Chống thấm nước

Mô tả sản phẩm

Kích thước (W x H x D): 15,7 x 11,0 x 5,9 inch (40 x 28 x 15 cm). Dễ dàng cất giữ máy tính xách tay, máy tính bảng, ô, chai nhựa, hộp ăn trưa, v.v. Dù bạn có để nhiều đồ trong túi tote cũng không làm mỏi vai. Túi đeo vai có sức chứa lớn rất phù hợp khi đi làm, đi làm ngoài trời, đi công tác, đi làm, mẹ có con nhỏ.

2 chiều tiện lợi: Đi kèm với một dây đeo vai và có thể tháo rời và có thể được sử dụng như một túi đeo vai hoặc túi xách. Dây đeo vai có thể điều chỉnh được nên có thể sử dụng hàng ngày, đi chơi, thậm chí đến văn phòng.

Màu sắc phong phú: Bản thân cách phối màu của túi mang đến cho bạn cảm giác sang trọng và thời trang. Với hình dáng cổ điển và nhiều biến thể màu sắc, món đồ dễ thương này sẽ khiến bạn muốn sưu tập với nhiều màu sắc khác nhau. Được làm bằng chất liệu giả da bóng nên bạn không cần phải chăm sóc ngay cả trong những ngày mưa. Bạn có thể sử dụng lâu hơn bằng cách lau sạch giọt nước mưa. Nếu bạn thích nó, chúng tôi sẽ rất vui được phục vụ bạn.

Công dụng: Túi đeo vai 2 chiều này có thể được sử dụng cho nhiều dịp khác nhau. Hoàn hảo cho trường học, túi kinh doanh, túi a4 hoặc túi du lịch.

Barcode89302958
Nước đặt hàngNhật
Thương hiệuMEISTAR
Nước sản xuấtNhật Bản
Search engine powered by ElasticSuite