"Black We Sale"| Bàn ủi hơi nước YKE

Thương hiệu: YKE
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
  • Nhanh chóng loại bỏ các nếp nhăn và mùi hôi trong khi treo trên móc áo. Mẫu máy xông hơi 360 ° công suất lớn sử dụng được lâu dài.
  • Bạn có thể sử dụng nó nhanh chóng dù chỉ một giây vào một buổi sáng bận rộn quan trọng. (Khi được sử dụng làm bàn ủi quần áo, đèn tiếp điện sẽ sáng đỏ và có thể sử dụng sau khoảng 25 giây.)
  • Bàn ủi tiện dụng "Với chức năng hơi nước, bạn có thể chăm sóc các nếp nhăn và mùi hôi một cách chắc chắn khi treo quần áo trên móc áo. Bạn cũng có thể rửa sạch bằng bàn ủi nhỏ đã qua xử lý gốm. Đi kèm với một nắp bàn chải và bàn chải vải để loại bỏ bụi bẩn bám vào. Bàn ủi hơi nước cầm tay đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.
  • Bề mặt ủi của thân bàn ủi chính sử dụng vật liệu gốm tốt nhất và có các ưu điểm như dẫn nhiệt nhanh hơn, truyền nhiệt đồng đều và khả năng chịu nhiệt tuyệt vời so với lớp phủ fluororesin thông thường. .. Lực ma sát được giảm thiểu, lướt nhẹ nhàng trên quần áo và không lo dính vào quần áo. Bạn có thể ủi nó trơn tru. Nó cũng có một tính năng bảo vệ để ngăn cháy.
  • Trọng lượng cơ thể của bàn ủi tiện dụng này là khoảng 740g, và ngay cả khi đầy bình, nó chỉ nặng chưa đến 1kg, vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển khi treo nó lên móc dù chỉ cầm bằng một tay. Nó là một chiếc bàn ủi tiện dụng và rất hữu ích cho những chuyến công tác, du lịch.
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 1.76Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 26-05-2024 đến 03-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhà sản xuất Thuận Đức Phật Sơn Công ty TNHH Sản xuất Đồ gia dụng Gia đình Chân thành
Số mô hình Hs-07-2
Kích thước gói 31.8 x 18 x 14.6 cm
Màu sắc Hồng
Trọng lượng gói 1,76 Kg
Thương hiệu YKE
Search engine powered by ElasticSuite