Giới thiệu về WESO

  • Ở Việt Nam, nếu bạn muốn mua hàng từ các website của nước ngoài thì đa phần sẽ vướng phải rào cản ngôn ngữ, thủ tục mua và vận chuyển hàng rất khó khăn, nhiều bước và quy trình phức tạp, còn nếu nhờ người quen - người thân xách tay thì không phải lúc nào cũng thực hiện được, còn mua trực tiếp thì cần phải có thẻ visa thanh toán quốc tế, đi kèm là những rủi ro trong việc liên kết thẻ thanh toán quốc tế, bạn cũng có thể gặp món hàng ưng ý nhưng người bán lại từ chối không vận chuyển hàng về Việt Nam, chưa kể nguồn hàng có chất lượng hay không, thủ tục thuế quan phức tạp, thời gian vận chuyển lâu...
  • Nhưng với sự ra đời của WESO, mọi thứ đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. WESO là Hệ thống kết nối các Websites và Sàn Thương Mại Điện Tử trên khắp thế giới, giúp cho người tiêu dùng thỏa sức săn deal, chọn lựa và mua sắm những mặt hàng quốc tế chất lượng với chi phí hợp lý và giá cả cạnh tranh nhất.
  • Tự hào là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử có nền tảng là Logistics, WESO giúp người tiêu dùngViệt Nam thảnh thơi mua sắm quốc tế thật đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng. WESO cập nhật đầy đủ các chương trình khuyến mãi, các đợt cao điểm sales lớn trong năm từ các sàn Thương Mại Điện Tử nổi tiếng trên khắp thế giới theo thời gian thực để khách hàng có thể mua sắm thỏa thích.
  • Bên cạnh đó, đội ngũ sales báo giá nhanh chóng, chính xác, chi tiết, đầy đủ và rõ ràng các chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu giúp khách hàng nắm rõ chi phí trọn gói để nhận được sản phẩm tại Việt Nam. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một account trên WESO và bắt đầu trải nghiệm cảm giác mua sắm quốc tế nào !
Search engine powered by ElasticSuite