“Halloween Trick or Sales” | Bí ngô trang trí khổng lồ mùa lễ Halloween

Thương hiệu: Rocinha
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
- Trang trí Halloween khổng lồ: Bí ngô bơm hơi này rộng 7 ft, từ trái sang phải, là vật trang trí sân tốt nhất. Nó được tạo thành từ 7 quả bí ngô bơm hơi dễ thương và chú mèo đen, giúp tạo không khí Halloween cũng không quá rùng rợn cho các bé.
- Đèn led siêu sáng tích hợp bên trong: Hoàn hảo cho ban đêm, làm cho bí ngô và mèo bơm hơi này trở nên ma quái hơn và vui nhộn hơn. Chiếu sáng nhẹ nhàng cho ánh sáng xung quanh dịu nhẹ, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bạn bè và gia đình của bạn để cổ vũ ngày lễ.
- Dễ dàng tiện lợi & an toàn cho việc sử dụng: Cắm vào, mọi thứ bật lên trong phút chốc! Bí ngô Halloween của chúng tôi có thể nhanh chóng phồng lên để sử dụng. Và nằm trên mặt đất, vì vậy nó dễ quản lý hơn và sẽ không bị đổ trong điều kiện thời tiết xấu.
- Các phụ kiện cần thiết để ổn định: Không cần lo lắng rằng trang trí Halloween bí ngô 7ft Blow up sẽ bay theo gió. Sản phẩm đi kèm 6 cọc tiếp đất và 2 dây thừng giúp quả bí ngô lớn ổn định hơn khi lắp đặt ngoài trời và trong nhà.
- Phù hợp với bất kỳ trang trí Halloween nào: Nếu bạn đang muốn hòa mình vào không khí lễ hội bằng cách trang trí bên ngoài ngôi nhà của mình, thì đèn bơm phồng Halloween là một cách thú vị. Được thiết kế với bí ngô và mèo Phù thủy, mang lại nhiều niềm vui và thắp sáng kỳ nghỉ của bạn.
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 1.36Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 25-05-2024 đến 02-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp
Search engine powered by ElasticSuite