"Black-We-Sale"| Camera an ninh HD không dây, chịu được thời tiết với tuổi thọ pin hai năm và phát hiện chuyển động

Thương hiệu: Blink Home Security
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
★ Blink Outdoor là camera an ninh HD chạy pin không dây giúp bạn giám sát ngôi nhà của mình cả ngày lẫn đêm với tầm nhìn ban đêm hồng ngoại.
★ Với tuổi thọ pin lâu dài, Ngoài trời có thể hoạt động lên đến hai năm với hai pin AA lithium (đi kèm).
★ Ngoài trời được xây dựng để chịu được các yếu tố giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của mình từ trong ra ngoài, dù mưa hay nắng.
★ Nhận cảnh báo phát hiện chuyển động trên điện thoại của bạn với tùy chọn tùy chỉnh các vùng chuyển động trong ứng dụng Blink Home Monitor để bạn chỉ được cảnh báo khi cần thiết.
★ Xem, nghe và nói với khách truy cập với chế độ xem trực tiếp trong thời gian thực và các tính năng âm thanh hai chiều trên ứng dụng Blink của bạn.
★ Được thiết kế để bạn có thể tự thiết lập trong vài phút. Không cần đi dây, không cần cài đặt chuyên nghiệp.
★ Hoạt động với Alexa - sử dụng giọng nói của bạn để giám sát nhà của bạn thông qua các thiết bị hỗ trợ Alexa.
★ Lưu trữ video clip và ảnh trên đám mây với Gói đăng ký Blink và lưu cục bộ các sự kiện vào Mô-đun đồng bộ hóa Blink 2 thông qua ổ USB flash (bán riêng).
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.05Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 25-05-2024 đến 02-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp

Camera Outdoor giúp giám sát ngôi nhà trở nên đơn giản

Blink Outdoor cung cấp tuổi thọ pin hai năm và được chế tạo để chịu được các yếu tố để bạn có thể bảo vệ nhà - trong và ngoài, ngày hay đêm.

Tuổi thọ pin hai năm mạnh mẽ

Với công nghệ chip độc quyền của Blink, Outdoor chạy trên hai pin AA lithium có tuổi thọ lên đến hai năm để bạn có thể xem những gì đang xảy ra trong và xung quanh nhà mình mà không cần phải thay pin thường xuyên.

Xem, nghe và nói chuyện với khách truy cập từ mọi nơi

Xem những gì đang xảy ra ở nhà cho dù bạn ở đâu với ứng dụng Blink sử dụng chế độ xem trực tiếp HD và tầm nhìn ban đêm hồng ngoại. Âm thanh hai chiều cho phép bạn nghe và nói chuyện - giống như đang ở nhà ngay cả khi bạn không ở nhà.

Được cảnh báo về những gì quan trọng

Tạo vùng riêng tư và phát hiện chuyển động tùy chỉnh để bạn chỉ thấy chuyển động mà bạn quan tâm.

Thiết lập dễ dàng

Không cần tìm kiếm cửa hàng và không cần cài đặt chuyên nghiệp - mọi thứ bạn cần để bắt đầu đều có trong hộp. Ngoài ra, thiết kế không có dây của nó có nghĩa là bạn có thể đặt, đứng hoặc gắn nó ở bất cứ đâu.

Hoạt động với Alexa

Điều khiển từ xa với Alexa. Phát video trực tiếp, phát các clip đã quay, mở khóa và tắt máy ảnh của bạn, được cảnh báo chuyển động, v.v

Bộ nhớ đám mây: Gói đăng ký Blink

Ghi lại, xem và lưu các sự kiện trong ứng dụng Blink của bạn với bản dùng thử miễn phí Gói đăng ký Blink đi kèm khi mua hàng của bạn đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2020. Sau đó, đăng ký chỉ với $ 3 mỗi tháng cho mỗi máy ảnh hoặc $ 10 mỗi tháng cho máy ảnh không giới hạn địa điểm duy nhất.

Bộ nhớ trong: Mô-đun đồng bộ hóa Blink 2

Sao lưu video clip và ảnh từ tối đa 10 máy ảnh vào Mô-đun Đồng bộ hóa Blink 2 trong nhà của bạn và xem chúng trên máy tính của bạn mà không phải trả thêm phí. Cần có ổ đĩa flash USB (bán riêng).

Lưu ý: Các tính năng như Chế độ xem trực tiếp và Cảnh báo chuyển động sẽ tự động có sẵn với Blink Outdoor mà không phải trả thêm phí.

Cài đặt và sử dụng đơn giản

Trường nhìn 110° chéo
Độ phân giải Video Ghi và xem video HD 1080p vào ban ngày và tầm nhìn hồng ngoại HD ban đêm sau khi trời tối.
Độ phân giải ảnh Xem hình ảnh chế độ 640 x 360 nHD
Tốc độ khung hình máy ảnh Lên tới 30 fps
Kích thước 71 x 71 x 31 mm
Trọng lượng 48 grams
CPU Immedia Proprietary – AC1002B, 4 cores / 200 MHz
Nguồn năng lượng Pin máy ảnh: 2 pin AA 1.5V lithium kim loại (không thể sạc lại) Mô-đun đồng bộ 2 nguồn: 100-220V AC sang 5V DC bao gồm bộ chuyển đổi DC. * Tuổi thọ pin lên đến 2 năm, dựa trên 5.882 giây xem trực tiếp, 43.200 giây ghi âm kích hoạt chuyển động và 4.788 giây đàm thoại hai chiều. Thời lượng pin sẽ thay đổi tùy theo cài đặt thiết bị, cách sử dụng và các yếu tố môi trường.
Yêu cầu Kết nối internet tốc độ cao luôn bật (chẳng hạn như băng thông rộng, cáp quang hoặc DSL). Mạng Wifi: 2,4 GHz 802.11b / g / n.
Kêt nối Bộ chuyển đổi điện
Màu Đen
Smartphone tương thích iOS 10.3, Android 5.0, or Fire OS 5.1
Blink app Blink Home Monitor
Bao gồm trong hộp Blink Outdoor camera (phụ thuộc vào số lượng đã chọn), 2 pin AA lithium metal 1,5V không sạc lại được (mỗi máy ảnh), bộ gắn (mỗi máy ảnh)
Audio Ngõ ra loa và ghi âm 2 chiều.
LEDs 1 đèn LED màu xanh lam để giúp bạn biết khi nào đèn hoạt động (tùy chọn). 1 đèn LED đỏ khi ghi hình trong tầm nhìn ban đêm.
Thế hệ Thế hệ thứ 3
Nhiệt độ hoạt động -4 đến 113° F
Search engine powered by ElasticSuite