"Noel says Santa sales"| Điều khiển từ xa nhận dạng giọng nói tương thích với Alexa

Thương hiệu: Amazon
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
  • Fire TV Stick phổ biến hiện nay mạnh hơn 50% so với người tiền nhiệm của nó. Video Full HD có thể được truyền nhanh chóng và HDR và ​​Dolby Atmos mới được hỗ trợ (nội dung và thiết bị được hỗ trợ là bắt buộc).
  • Bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa đi kèm để điều khiển công suất và âm lượng của TV và sound bar tương thích cũng như Alexa để điều khiển nội dung bằng giọng nói.
  • Thưởng thức vô số bộ phim và video trên màn hình lớn, bao gồm Prime Video, YouTube, Netflix, TVer, GYAO !, U-NEXT, DAZN, Disney +, FOD và Apple TV +. Bạn cũng có thể truy cập các trang web như Facebook và Twitter từ Silk và Firefox.
  • Hơn nữa, nếu bạn là thành viên Prime, bạn có thể xem tất cả các tác phẩm đủ điều kiện nhận quyền lợi thành viên Prime Video mà không phải trả thêm phí. Nội dung đầy đủ như phim điện ảnh, phim truyền hình, hoạt hình, tiếng cười và các chương trình đa dạng. Ngoài ra, bạn có thể nghe 2 triệu bài hát trên Prime Music.
  • Bạn có thể xem trực tiếp nội dung nhiều thể loại như kênh Prime Video, tin tức như ABEMA, Hulu, DAZN, Redbull TV, thể thao, đa dạng, phim truyền hình, shogi.
  • Phát trực tuyến các bài hát yêu thích của bạn từ Amazon Music, Spotify, v.v. Một số dịch vụ yêu cầu đăng ký cá nhân, hợp đồng và phí.
  • Thiết lập dễ dàng. Chỉ cần cắm nó vào cổng HDMI của TV và kết nối nó với wifi.
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.03Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 24-05-2024 đến 01-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp

Hỗ trợ hình ảnh HDR rõ nét hơn 50% so với kiểu trước đó

Fire TV Stick phổ biến hiện nay mạnh hơn 50% so với bản tiền nhiệm của nó. Phát lại các chương trình TV và phim full HD mượt mà và ứng dụng khởi chạy nhanh hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức hình ảnh HDR rõ nét và âm thanh đắm chìm của Dolby Atmos (yêu cầu nội dung và thiết bị âm thanh tương thích).

Điều khiển từ xa nhận dạng giọng nói tương thích với Alexa

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung và phát lại bằng cách nói chuyện với Alexa trong khi nhấn nút nhận dạng giọng nói trên điều khiển từ xa đi kèm. Bạn có thể vận hành TV, sound bar và bộ khuếch đại AV tương ứng bằng cách sử dụng các nút nguồn, âm lượng và tắt tiếng. Bạn cũng có thể sử dụng Alexa để vận hành thiết bị nhà thông minh của mình.

Gặp ngay nội dung yêu thích của bạn

Truyền trực tuyến trên Fire TV rất đơn giản và trực quan. Bạn có thể tìm kiếm nội dung của các dịch vụ khác nhau từ màn hình chính. Ngoài việc tìm kiếm theo tiêu đề hoặc thể loại, bạn có thể tìm các lần xuất hiện mới bằng cách tìm kiếm theo tên diễn viên yêu thích của bạn.

Nội dung không thể xem được

Bên cạnh kho Prime Video phong phú với hàng chục nghìn đầu sách, nó còn hỗ trợ xem nhiều nội dung khác nhau như YouTube, Netflix, TVer, GYAO !, U-NEXT, DAZN, Disney +, FOD, Apple TV +. Bạn cũng có thể thưởng thức âm nhạc như Amazon Music và Spotify.

Mỗi dịch vụ có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo vì sự thuận tiện của nhà cung cấp. Ngoài ra, một số dịch vụ và chức năng không khả dụng ở một số khu vực và yêu cầu đăng ký cá nhân, hợp đồng và phí.

Thưởng thức chương trình được phát trực tiếp

Bạn có thể xem trực tiếp nội dung nhiều thể loại như kênh Prime Video, tin tức như ABEMA, Hulu, DAZN, Redbull TV, thể thao, đa dạng, phim truyền hình, shogi. Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra nội dung hiện đang được phát trực tiếp từ tab trực tiếp chuyên dụng hoặc hướng dẫn chương trình.

Hãy tận hưởng nhiều hơn nữa với các lợi ích dành cho thành viên Prime

Nếu bạn là thành viên Prime, bạn có thể xem phim, phim truyền hình trong và ngoài nước, các chương trình tạp kỹ, hình ảnh trực tiếp,… được hưởng quyền lợi thành viên Prime Video mà không phải trả thêm phí. Chúng tôi có rất nhiều chương trình gốc như "Ai đó đang xem" của Yukiyoshi Mitani và Shingo Katori, và "HITOSHI MATSUMOTO Presents Documental" của Hitoshi Matsumoto. Kênh Prime Video dành cho các thành viên Prime và bạn có thể thưởng thức các kênh như "Anime Store for Prime Video", "NHK On Demand" và "J SPORTS" với mức phí cố định bổ sung hàng tháng. Kiểm tra Prime Video

Ngoài ra, nếu bạn là thành viên Prime, bạn có thể nghe 2 triệu bài hát thuộc nhiều thể loại từ J-POP của Prime Music đến jazz và classic, cùng hàng trăm danh sách phát. Kiểm tra Prime Music

Bên cạnh việc phát trực tuyến

Fire TV cũng hỗ trợ các chức năng hữu ích khác nhau của Alexa. Bạn có thể xem hình ảnh từ máy ảnh tương thích Alexa (bán riêng) trong phòng trẻ em, kiểm tra kết quả của các môn thể thao như bóng chày và bóng đá chuyên nghiệp, thời tiết gần nhà, nhà hàng và phòng tập thể thao trong khu phố của bạn. Bạn cũng có thể hỏi Alexa về các bản dịch sang tiếng nước ngoài, trả lời các phép tính, tỷ giá hối đoái, v.v. và tận hưởng Janken và những điều bí ẩn với Alexa. Hơn nữa, bằng cách ghép nối với thiết bị đầu cuối dòng Echo, thao tác thoại rảnh tay cũng được hỗ trợ (một số dịch vụ Alexa không được hỗ trợ).

Search engine powered by ElasticSuite