"Black-We-Sale"| Máy hút bụi rô-bốt Eufy BoostIQ RoboVac 15C MAX

Thương hiệu: Eufy
Tình trạng:
Còn hàng
0 đ
Còn hàng
RoboVac hoàn toàn mới: Được thiết kế lại để tự hào với công suất hút mạnh nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi (2000Pa Max) trong khi vẫn duy trì hoạt động yên tĩnh và thiết kế siêu mỏng (2,85 ”).
Wi-Fi thuận tiện: Ứng dụng EufyHome, Amazon Alexa và các dịch vụ điều khiển bằng giọng nói của Trợ lý Google cho phép bạn hoàn thành nhu cầu hút bụi mà không tốn nhiều công sức.
Công nghệ BoostIQ: Tự động tăng lực hút trong vòng 1,5 giây khi cần thêm cường độ hút bụi — để bạn có được làn da sạch sẽ tốt nhất.
Làm sạch êm ái: Máy hút trong tối đa 100 phút ** hút mạnh và liên tục với âm lượng không lớn hơn lò vi sóng đang hoạt động.
Những gì bạn nhận được: RoboVac 15C MAX, điều khiển từ xa (đi kèm 2 pin AAA), đế sạc, bộ đổi nguồn AC, dụng cụ vệ sinh, bộ bổ sung bộ lọc unibody, 4 chổi bên, 5 dây buộc, hướng dẫn chào mừng và bảo hành 12 tháng.
Giá sản phẩm $0
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 2.68Kg
Phí vận chuyển về Việt Nam$0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm / 1 sp)
$0
Phí mua hộ$0
Tạm tính về Việt Nam$0
$0 - 0đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 25-05-2024 đến 02-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
zalo whatsapp

Rắc rối tối thiểu, thuận tiện tối đa

Bộ lọc Unibody được thiết kế lại giúp tăng hiệu quả và kéo dài tuổi thọ hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ bớt phiền phức hơn.

Giữ nhiều hơn

Thùng rác lớn hơn, được nâng cấp cho phép RoboVac dễ dàng xử lý nhiều bụi, lông tơ và mảnh vụn hơn. Công suất tăng lên có nghĩa là bạn sẽ phải bảo trì ít hơn.

Làm phiền Bụi Không phải Người

Động cơ không chổi than tiên tiến giúp giảm đáng kể tiếng ồn khi hút bụi.

Hệ thống làm sạch 3 điểm

Ba bàn chải và lực hút mạnh giúp nới lỏng, hút sạch và hút bụi bẩn một cách hiệu quả để mang đến một sự sạch sẽ vượt trội.

RoboVac 15C MAX

Mỏng, Kết nối và Mạnh mẽ hơn Bao giờ hết!

Hoàn toàn kiểm soát

Kết nối Alexa và Trợ lý Google - Chỉ cần hỏi và RoboVac sẽ đảm nhận công việc dọn dẹp trong khi bạn ngồi lại và thư giãn.

Sử dụng ứng dụng để đặt RoboVac làm sạch, bất kể bạn ở đâu!

Loại bỏ công việc hút bụi

RoboVac thực hiện quét bụi xung quanh nhà của bạn nên bạn không cần phải làm vậy. Nhiều chế độ làm sạch đảm bảo làm sạch hoàn toàn dễ dàng trong khi bạn thư giãn.

Máy làm sạch

Công suất hút 2000Pa đảm bảo ngôi nhà của bạn sạch bụi bẩn và các mảnh vụn. RoboVac có thể siêu mỏng, nhưng được trang bị hệ thống làm sạch 3 điểm bao gồm cửa hút, chổi lăn và chổi bên giúp làm sạch tỉ mỉ.

Làm sạch trong khi bạn thư giãn

Được tinh chỉnh từ trong ra ngoài để cung cấp khả năng hút bụi êm ái mà không gặp rắc rối. RoboVac làm sạch với thể tích tương đương lò vi sóng và chỉ cao 2,85 ”.

Nhiều bụi hơn, ít ồn ào hơn

Thùng rác lớn 0,6L cho phép RoboVac hút nhiều bụi bẩn hơn để tận dụng tối đa 100 phút ** làm sạch liên tục.

Thành phần cao cấp

Nắp kính cường lực chống xước mang lại vẻ ngoài bóng bẩy và khả năng bảo vệ cao cấp cho RoboVac, trong khi bộ lọc unibody giúp ngôi nhà của bạn sạch sẽ hơn.

Để sử dụng tối ưu:

- Sử dụng trên thảm có chất lượng thấp đến trung bình, sàn gạch, nhiều lớp và gỗ cứng. Không thích hợp với thảm chất cao hoặc sàn tối màu.

- Di chuyển cáp ra khỏi đường hoặc sử dụng các dây buộc cáp được cung cấp để tránh bị rối.

Ghi chú:

** Chế độ hút tiêu chuẩn (sàn gỗ cứng) xấp xỉ. 100 phút làm sạch. Chế độ BoostIQ (thảm) 60 phút làm sạch. Chế độ hút tối đa trên thảm có chất lượng trung bình xấp xỉ. 40 phút làm sạch.

Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng bộ định tuyến 2,4GHz hoặc bộ định tuyến băng tần kép được định cấu hình để hỗ trợ băng tần 2,4GHz. RoboVac không hỗ trợ băng tần 5GHz.

 

Việc sử dụng Điều hướng thoát có nghĩa là RoboVac sẽ đi theo một đường dẫn ngẫu nhiên khi dọn dẹp. Phương pháp này vẫn được chứng minh là có thể che phủ toàn bộ căn phòng theo thời gian.

Thông số kỹ thuật

Kích thước sản phẩm 12.8 x 12.8 x 2.85 inches
Khối lượng 5.95 pounds
Nhà sản xuất eufy
ASIN B07RGDFZ5Q
Model AK-T2128111
Pin 1 Pin Lithium ion (bao gồm)
Sử dụng cụ thể cho sản phẩm Sàn cứng
Yêu cầu pin
Search engine powered by ElasticSuite