Máy ảnh kĩ thuật số 4K for Photography Autofocus 48MP 4K Camera with SD Card, 180° 3.0 inch Flip Screen Vlogging Camera for YouTube Video Compact Cameras with 16X Digital Zoom, Anti-Shake, 2 Batteries

Thương hiệu: Other
Tình trạng:
Còn hàng
109,99 US$
Còn hàng
Giá sản phẩm $109.99 2,787,147đ
Thuế vùng $9.07 229,834đ
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 1.37 lb 0.62 kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $4.96 125,686đ
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$3 76,020đ
Phí mua hộ $11 278,715đ
Tạm tính về Việt Nam $138.02 3,497,401đ
$138.02 - 3,497,401đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 20-06-2024 đến 28-06-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Chiếc máy ảnh 4K digital TEBNGIHNM là món quà thích hợp để tặng cho người thân và bạn bè. Được thiết kế theo phong cách năng động và đơn giản, có thể chụp và quay video với hình ảnh 4K và chống rung hoàn hảo. Ngoài ra, có thể sử dụng như là một Webcam chỉ cần kết nối USB và chọn sang chế độ “Webcam”, giúp chúng ta có thể tận hưởng video trên SKype or live streaming trên Facebook, Youtube.

 • Brand: TEBNGIHNM
 • Connectivity Technology: HDMI
 • Color: Black
 • Special Feature: 4K Digital camera, Cameras for photography, Professional video camera for Amateur, Autofoucs, Date Imprint or no date stamp, high visibility, image stabilization, built-in fill light, Anti-shaking, Digital zoom in & zoom out, Webcam Function, Pause Function, Continuous shooting, AUTO OFF, Self-timer, Selfie, Compact digital camera, Digital camera for teens, Portable digital camera, Point and shoot camera
 • Screen Size: 3 Inches
 • Optical Zoom: 
 • Photo Sensor Technology: CMOS
 • Model Name: DC101
 • Included Components: 4K Digital Camera*1, 32G SD Card*1, Charging Stand*1, User Manual*1, Charger*1,Mini USB Cable*1,HDMI Cable*1,Lens*1, Lens Cap*1, Rechargeable Battery*2, Camera Bag*1, Wrist Strap*1, Cleaning Cloth*1, Camera Body & Accessories
 • Video Capture Resolution: 4K
 • Product Dimensions: 6.81 x 5.47 x 3.74 inches

Về sản phẩm:

 • Máy ảnh kỹ thuật số 4K Autofocus để chụp ảnh: Máy ảnh kỹ thuật số này có chức năng lấy nét tự động. Ở chế độ ảnh, nhấn nhẹ nút chụp để giữ ổn định máy ảnh. Máy ảnh sẽ tự động lấy nét vào thời điểm này. Khi nhìn thấy khung lấy nét trên màn hình chuyển từ màu vàng sang xanh tức là đã lấy nét xong thì nhấn mạnh nút chụp để chụp bức ảnh hiện tại. Máy ảnh kỹ thuật số hỗ trợ zoom kỹ thuật số 16X, đủ đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của bạn.
 • Webcam để phát trực tiếp & đầu ra HDMI: Máy ảnh kỹ thuật số 4K này có thể được sử dụng làm webcam, vui lòng cắm cáp USB và chuyển máy ảnh sang chế độ "webcam", hoàn hảo để phát trực tiếp, viết blog, vlogging, giảng dạy trực tuyến và hơn thế nữa . Bạn cũng có thể kết nối TV hoặc máy chiếu/máy quay qua cáp HDMI. Không chỉ hỗ trợ micro ngoài có giắc 3,5 mm để ghi âm rõ ràng mà còn hỗ trợ chân máy bên ngoài kích thước tiêu chuẩn 1/4. Hot shoe được trang bị cũng có thể kết nối đèn phụ bên ngoài.
 • Camera vlog 4K có màn hình lật: Máy ảnh kỹ thuật số này chụp ảnh 48MP và quay video 4K, có thể dùng để tạo video có độ phân giải 4K. Và máy ảnh vlog dành cho Youtube này có màn hình lật 3" xoay 180 độ để bạn có thể xem nội dung đang được ghi hoặc đóng khung ảnh trong khi viết blog. Bạn có thể chụp ảnh và quay video từ mọi góc độ, giúp việc tự viết blog trở nên dễ dàng hơn.
 • Camera ngắm và chụp 4K: Với máy ảnh ngắm và chụp 4K này, bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video rất nhanh sau khi bật. Ngay cả những người mới bắt đầu và những người nghiệp dư cũng có thể chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp về con người, phong cảnh, ảnh selfie, v.v.! Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn này rất lý tưởng để bỏ túi khi bạn muốn đi du lịch nhẹ nhàng mà không cần mang theo nhiều ống kính.
 • Máy ảnh kỹ thuật số 4K đa chức năng: Máy quay video của chúng tôi cũng hỗ trợ các chức năng quay video tua nhanh thời gian, quay vòng và quay chậm. Tạm dừng video cho phép bạn tạm dừng ghi và tiếp tục ghi khi bạn sẵn sàng, giúp tiết kiệm thời gian chỉnh sửa video của bạn. Chúng tôi còn cung cấp cho bạn thẻ SD 32G, pin dự phòng và đế sạc để giúp bạn chụp ảnh mà không lo hết điện. 
Search engine powered by ElasticSuite