-43%

Ghế ăn dặm HARPPA 4-in-1 Convertible High for Babies and Toddlers, Green

Thương hiệu: Other
Tình trạng:
Còn hàng
Giá đặc biệt 68,99 US$ Giá thông thường 119,99 US$
Còn hàng
Giá sản phẩm $68.99 1,748,207đ
Thuế vùng $5.69 144,185đ
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 13.21 lb 5.99 kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Phí mua hộ $6.9 174,821đ
Tạm tính về Việt Nam $81.58 2,067,212đ
$81.58 - 2,067,212đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 25-07-2024 đến 02-08-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.
Khám phá giải pháp chỗ ngồi hoàn hảo với ghế ăn dặm cho bé 4 trong 1 đa năng của chúng tôi! Dễ dàng thích ứng với nhu cầu của con bạn với các chức năng như ghế ăn dặm cho bé, ghế bành cho trẻ mới biết đi, ghế ăn cho bé và ghế bập bênh cho bé. Thích hợp cho lứa tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi, đảm bảo sử dụng lâu dài. Được chế tạo bằng nhựa PP cấp thực phẩm và có đệm ngồi bằng da PU thoải mái, ghế ăn dặm cho bé của chúng tôi đã được chứng nhận đầy đủ bởi ASTM và CPSIA của Hoa Kỳ về an toàn và chất lượng. Giờ ăn thật dễ dàng với khay có thể tháo rời và thu gọn, bánh xe có thể khóa 360° có thể tháo rời, dây đai an toàn năm điểm và tựa lưng có thể điều chỉnh 3 cấp độ.
 • Features: Adjustable

 • Brand: HARPPA

 • Gender: Unisex

 • Color: Green

 • Assembled Product Weight: 13.2 lb

 • Assembled Product Dimensions (L x W x H): 25.00 x 25.00 x 38.00 Inches

Về sản phẩm:

 • Khám phá giải pháp chỗ ngồi hoàn hảo: Ghế ăn dặm cho bé 4 trong 1 HARPPA cung cấp chức năng linh hoạt từ ghế ăn dặm cho bé đến ghế bành cho trẻ mới biết đi, ghế ăn cho bé, ghế bập bênh cho bé. Nó thích ứng dễ dàng với nhu cầu của con bạn. Được thiết kế dành cho lứa tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi, đảm bảo sử dụng lâu dài.
 • Gấp lại và lấy lại không gian ăn uống của bạn: Ghế ăn dặm di động dành cho trẻ em của chúng tôi có thể được gấp lại dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột, giải phóng không gian quý giá ở nhà hoặc trong cốp xe. Chỉ nặng 13,2 lbs và rộng 10 inch, đây là giải pháp chuyển đổi hoàn hảo để cất giữ và thuận tiện trong những chuyến đi chơi cùng gia đình với chiếc ghế ăn dặm dành cho trẻ em của chúng tôi!
 • Cung cấp dịch vụ ăn uống an toàn cho bé tại đây: Ghế ăn cho bé này được chế tạo bằng nhựa PP cấp thực phẩm và có đệm ngồi bằng da PU thoải mái. Được thiết kế để hỗ trợ lên tới 33 lbs. Ghế ăn dặm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của chúng tôi đã được chứng nhận đầy đủ bởi tiêu chuẩn ASTM và CPSIA của Hoa Kỳ về độ an toàn và chất lượng.
 • Làm cho bữa ăn trở nên dễ dàng: Chiếc ghế ăn dặm có thể chuyển đổi này có khay có thể tháo rời và dạng ống lồng, đảm bảo vừa vặn hoàn hảo với kích thước của con bạn trong giờ ăn. Với bánh xe có khóa 360° có thể tháo rời, bé thích thú di chuyển và giải trí. Trải nghiệm ghế ăn và ghế ăn tối ưu cho bé trên một chiếc ghế ăn dặm dành cho trẻ em!
 • Ăn uống an toàn, thoải mái cho con bạn: Ghế ăn cho bé của chúng tôi có dây đai an toàn năm điểm và tựa lưng có thể điều chỉnh 3 cấp độ. Nó tối đa hóa sự thoải mái và an toàn cho con nhỏ của bạn.
 • Đảm bảo HARPPA: Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn trả miễn phí trong 30 ngày và dịch vụ đảm bảo chất lượng trong 2 năm cho ghế trẻ em. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời và theo dõi trong vòng 12 giờ cho đến khi vấn đề được giải quyết.
Search engine powered by ElasticSuite