-28%

Hộp đựng đồ YOREPEK 2 Layer Golf, Waterproof Car Golf Locker with Separate Ventilated Compartment for 2 Pair Shoes, Golf Trunk Storage for Balls, Tees, Clothes, Gloves, Accessories, Golf Gifts

Thương hiệu: Other
Tình trạng:
Còn hàng
Giá đặc biệt 37,99 US$ Giá thông thường 52,99 US$
Còn hàng
Giá sản phẩm $37.99 962,667đ
Thuế vùng $3.13 79,314đ
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 1.72 lb 0.78 kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $5.538 140,333đ
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Phí mua hộ $3.8 96,267đ
Tạm tính về Việt Nam $50.46 1,278,580đ
$50.46 - 1,278,580đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 24-07-2024 đến 01-08-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Sản phẩm Hộp đựng cốp golf YOREPEK được thiết kế với sức chứa dày dặn và rộng rãi. Chứa 2 đôi giày trong không gian phía dưới của hộp đựng phụ kiện chơi gôn và tránh bị xẹp xuống nhờ vách ngăn được hỗ trợ dày hơn. Chất liệu chống trầy xước chất lượng cao ở phía dưới. Vải được làm bằng chất liệu polyester cao cấp, phía dưới có chất liệu chống trầy xước giúp kéo dài thời gian sử dụng. Nhà tổ chức lưu trữ đa dụng. Golf Trunk Organizer hoàn hảo cho bóng đá, phòng tập thể dục, chuyến đi cuối tuần, chuyến công tác, cắm trại, v.v. Nhiều ngăn để đựng quần áo, dụng cụ thể thao, áo mưa, bộ dụng cụ khẩn cấp, đèn pin và dụng cụ vệ sinh xe hơi.

 • Product Dimensions: 17"L x 13"W x 9.85"H
 • Closure Type: Zipper, Hook & Loop
 • Strap Type: No Shoulder Strap
 • Pocket Description: Mesh Pocket
 • Pattern: Pure Color
 • Handle Type: 2 Side Handles
 • Shell Type: Soft
 • Brand: YOREPEK
 • Outer Material: softside, Waterproof polyester

Về sản phẩm:

 • BẢO RIÊNG CHO 2 GIÀY: Hộp đựng cốp golf YOREPEK trên ô tô được nâng cấp về ngăn chứa đồ, có ngăn đựng giày riêng biệt ở lớp dưới, để được 2 đôi giày lên đến size 11. Ngăn dưới có lỗ thông thoáng để giữ không khí chảy quanh giày. Và không gian lưu trữ phía dưới được làm bằng polyester, rất dễ dàng để làm sạch.
 • CẤU TRÚC MẠNH MẼ: Hộp đựng đồ chơi gôn có một tấm dày có thể di chuyển được ở phía dưới giúp hỗ trợ mạnh mẽ trọng lượng của không gian phía trên, ngay cả khi được cất giữ đầy đủ thiết bị chơi gôn. Bộ chia dài linh hoạt có thể đưa vào khoảng trống phía dưới và đứng chống 3 cạnh và chính giữa, giúp phần trên không bị sập xuống phần dưới.
 • ĐỦ KHÔNG GIAN BẢO QUẢN: Các phụ kiện chơi gôn của bạn có nằm rải rác trong cốp xe không? Hộp đựng dụng cụ chơi gôn có 3 ngăn đựng, dùng để đựng các phụ kiện chơi gôn với nhau như bóng gôn, điểm phát bóng gôn, bàn chải chơi gôn, phiếu ghi điểm, găng tay, tất, giày (đến cỡ 11), khăn tắm, áo sơ mi, mũ lưỡi trai, v.v. còn cho phép đựng những thứ cần thiết khác khi đi du lịch hay các hoạt động ngoài trời khác. Phụ kiện chơi gôn hoàn hảo dành cho nam giới. Quà tặng golf dành cho nam giới chơi golf.
 • DỄ DÀNG TỔ CHỨC: Tủ khóa cốp xe golf rất phù hợp để giữ tất cả các vật dụng cần thiết cho việc chơi gôn trong xe của bạn để bạn dễ dàng lấy ra. Mọi thứ đều được sắp xếp sẵn sàng để bạn có thể chơi gôn bất cứ lúc nào. Và có tay cầm 2 bên để kéo ra vào xe. Quà tặng chơi gôn tuyệt vời cho nam/nữ, quà tặng chơi gôn cho anh ấy, những người đam mê chơi gôn vào ngày sinh nhật, Ngày của Cha, Ngày của Mẹ, quà tặng ngày lễ tình nhân cho anh ấy chơi gôn, Ngày lễ tạ ơn, Giáng sinh và Lễ Phục sinh.
Search engine powered by ElasticSuite