-17%

Bộ tàu lửa đường ray Hot Bee - Train Toys for Boys w/Smokes, Lights & Sound, Toy Train w/Steam Locomotive, Cargo Cars & Tracks, Toddler Model Train Set for 3 4 5 6 7 8+ Year Old Kids Birthday Gifts

Thương hiệu: Panasonic
Tình trạng:
Còn hàng
Giá đặc biệt 49,64 US$ Giá thông thường 59,99 US$
Còn hàng
Giá sản phẩm $49.64 1,257,878đ
Thuế vùng $4.1 103,894đ
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.15 lb 0.07 kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $0.4686 11,874đ
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Phí mua hộ $4.96 125,788đ
Tạm tính về Việt Nam $59.17 1,499,434đ
$59.17 - 1,499,434đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 24-07-2024 đến 01-08-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Hot Bee Train Set là một bộ trò chơi theo dõi mô hình xe lửa cổ điển và thực tế với khói, ánh sáng và âm thanh có thể cải thiện trẻ em trí thông minh và phối hợp tay trong khi giữ cho họ giải trí trong nhiều giờ.

  • Brand: Hot Bee
  • Product Dimensions: 17 x 13 x 3 inches
  • Item weight: 2.35 pounds
  • Style: Classic

Về sản phẩm:

  • BỘ CHƠI ĐƯỜNG XE TÀU MÔ HÌNH CỔ ĐIỂN: Bộ tàu tinh tế dành cho cây thông Noel đi kèm đầu máy hơi nước, toa chở khách, toa than, toa chở hàng, 8 đường ray cong và 2 đường ray thẳng. Bật chuyến tàu Giáng sinh để bắt đầu trò chơi xe lửa vui nhộn. Trẻ em và gia đình bạn chắc chắn sẽ thích thú khi xem bộ đồ chơi xe lửa dành cho bé trai 2-4 tuổi di chuyển xung quanh. Bạn không chỉ có thể giúp con bạn vui chơi hàng giờ mà còn cải thiện trí thông minh và rèn luyện khả năng phối hợp tay và mắt.
  • ÂM THANH THỰC TẾ, KHÓI KHÔNG MÙI, ĐÈN PHA MÁT: Khi đoàn tàu Giáng sinh chạy, nó tạo ra âm thanh đoàn tàu chân thực, đèn pha hoạt động và khói chân thực để làm cho quá trình trò chơi trở nên thú vị và hài hước hơn. Ngoài ra, bộ xe lửa cho bé trai 4-7 tuổi còn được tặng kèm bình nước rỗng, bạn phải đổ nước vào sẽ phát ra khói vô hại, không như những loại khác cho dầu vào có mùi hôi, an toàn hơn cho bé. Một món đồ chơi xe lửa vui nhộn dành cho bé trai là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé trai 3 4 5 6 7 tuổi.
  • DỄ DÀNG THIẾT KẾ, CHƠI VÀ THÂN THIỆN VỚI TRẺ EM: Trẻ em có thể lắp ráp các bộ phận đường ray đã nâng cấp thành bố cục đường sắt của riêng mình một cách chắc chắn và dễ dàng (bố trí hình tròn và hình bầu dục), sau đó đặt đồ chơi xe lửa bé trai được móc vào đường ray một cách chính xác bật công tắc, đoàn tàu cây thông Noel sẽ tiến đều trên đường ray. Tự làm bộ xe lửa trẻ em này, quá trình thực hành này có thể tích cực huy động khả năng sáng tạo của con bạn. Là một bất ngờ lớn cho những người yêu thích tàu hỏa! Chiều rộng rãnh: 6cm (2,36in).
  • AN TOÀN, BỀN & CHẤT LƯỢNG CAO: Bộ xe lửa cho trẻ mới biết đi này được làm bằng vật liệu ABS bền, không độc hại. Và mỗi thành phần đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo khả năng chống va đập và độ bền. Hãy chắc chắn rằng gia đình bạn xứng đáng có được trải nghiệm vui vẻ và an toàn. Bạn có thể đặt đường đi xung quanh gốc cây Giáng sinh hoặc các vị trí khác. Trong lễ hội, bạn cũng có thể đặt bộ xe lửa Giáng sinh dưới gốc cây để tăng thêm không khí lễ hội và khiến Giáng sinh của bạn trở nên vui tươi hơn.
  • Món quà Ý NGHĨA DÀNH CHO MỌI TRẺ EM BÉ: Mọi cha mẹ hoặc ông bà đều có thể đã từng chơi bộ mô hình xe lửa khi còn nhỏ, vì vậy đối với mỗi đứa trẻ, đồ chơi xe lửa là một món quà vui nhộn và mang tính giáo dục trong ngày lễ, sinh nhật và Giáng sinh cho trẻ em và giữ chúng tránh xa các sản phẩm điện tử. Bộ đồ xe lửa hoàn hảo dành cho trẻ mới biết đi để trang trí dưới gốc cây Giáng sinh. Các mô hình xe lửa đồ chơi hoàn hảo cho các bé trai/bé gái/trẻ em 3 4 5 6 7 8 tuổi làm quà tặng sinh nhật và Giáng sinh.
Search engine powered by ElasticSuite