-33%

Khăn lau mắt NOVEHA 60PCs Tea Tree Oil | With Hyaluronic Acid, Green Tea & Chamomile For Blepharitis, Itchy & Stye Eyes, Individually Wrapped, Natural Eyelash Makeup Remover & Daily Cleanser

Thương hiệu: Other
Tình trạng:
Còn hàng
Giá đặc biệt 19,99 US$ Giá thông thường 29,99 US$
Còn hàng
Giá sản phẩm $19.99 506,547đ
Thuế vùng $1.65 41,811đ
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.68 lb 0.31 kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $2.201 55,773đ
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Phí mua hộ $2 50,655đ
Tạm tính về Việt Nam $25.84 654,786đ
$25.84 - 654,786đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 25-07-2024 đến 02-08-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Chúng tôi là chuyên gia trong việc hỗ trợ điều trị các chứng kích ứng mắt nhằm duy trì và cải thiện sức khỏe thị giác của bạn. Tạm biệt đôi mắt khó chịu với sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả của Khăn lau mắt Noveha. Chăm sóc mắt tiện lợi 60 khăn lau được đóng gói riêng lẻ để sử dụng tại nhà hoặc khi di chuyển.

  • Brand: NOVEHA
  • Skin Type: Dry
  • Material Feature: Natural
  • Unit Count: 60.0 Count
  • Product Dimensions: 4.92 x 3.15 x 5.12 inches; 10.93 ounces

Về sản phẩm:

  • KHĂN LAU CÂY TRÀ TỰ NHIÊN: Chúng tôi có giải pháp cho mắt bị kích ứng và đỏ! Không chứa chất bảo quản, an toàn và hiệu quả, chúng sẽ chăm sóc và làm sạch mắt bạn một cách tự nhiên.
  • THÀNH PHẦN MẠNH MẼ: Chứa trà xanh, hoa cúc, dầu cây trà, lô hội và axit hyaluronic để làm dịu và làm dịu kích ứng cũng như giữ ẩm, khăn lau sạch của chúng tôi sẽ giúp đôi mắt của bạn sảng khoái và cảm thấy dễ chịu hơn.
  • ĐA NĂNG: Hoàn hảo để vệ sinh mắt, bạn sẽ có được việc làm sạch đó một cách dễ dàng! Tuyệt vời để làm sạch các mảnh vụn, bụi bẩn và dầu còn sót lại trên mắt và mí mắt của bạn. Bạn sẽ không có cảm giác nóng rát vì nó nhẹ nhàng trên da và không gây kích ứng. Giảm khô và ngứa mắt, viêm bờ mi và Demodex.
  • TỰ NHIÊN & TIỆN LỢI: Được làm bằng các thành phần tự nhiên, những loại khăn lau có kết cấu độc đáo này an toàn để sử dụng hàng ngày như một phần trong thói quen làm đẹp của bạn và thậm chí có thể được sử dụng để tẩy trang! Được bọc riêng để bạn có thể làm mới khuôn mặt, làm sạch mắt khi di chuyển và có thể dùng cho mắt hoặc da mặt. Không cần phải rửa sạch!
  • ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ BỞI BÁC SĨ VÀ BÁC SĨ MẮT: Khăn lau mí mắt của chúng tôi được kiểm tra tỉ mỉ về độ an toàn và chất lượng, được các bác sĩ khuyên dùng và an toàn khi sử dụng cho mọi lứa tuổi. Đã đến lúc bắt đầu đối xử với đôi mắt của bạn như chúng thực sự xứng đáng. ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ BỞI BÁC SĨ VÀ BÁC SĨ MẮT: Khăn lau mí mắt của chúng tôi được kiểm tra tỉ mỉ về độ an toàn và chất lượng, được các bác sĩ khuyên dùng và an toàn khi sử dụng cho mọi lứa tuổi. Đã đến lúc bắt đầu đối xử với đôi mắt của bạn như chúng thực sự xứng đáng.
Search engine powered by ElasticSuite