-30%

Máy hủy tài liệu Dodocool 12-Sheet, Crosscut Paper/CD/Credit Card Shredders with Pullout Basket for Home Office Use, Black

Thương hiệu: Other
Tình trạng:
Còn hàng
Giá đặc biệt 58,99 US$ Giá thông thường 83,69 US$
Còn hàng
Giá sản phẩm $58.99 1,494,807đ
Thuế vùng $4.87 123,406đ
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 11.68 lb 5.30 kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Phí mua hộ $5.9 149,481đ
Tạm tính về Việt Nam $69.76 1,767,693đ
$69.76 - 1,767,693đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 27-07-2024 đến 04-08-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Máy hủy tài liệu 12 tờ Dodocool Professional bảo mật cao, rất phù hợp để bảo vệ quyền riêng tư của bạn (mức bảo mật P-4), bảo vệ chống quá nhiệt và hủy giấy trong 3 phút, hoạt động ổn định mang đến cho bạn trải nghiệm băm giấy êm ái và êm ái. Máy hủy giấy Dodocool, Máy hủy 12 tờ dành cho văn phòng tại nhà, Máy hủy tài liệu 5,8 gallon Máy hủy giấy/CD/Thẻ tín dụng có giỏ kéo, Bảo vệ quá tải và quá nhiệt.

  • Material: ABS

  • Brand: Dodocool

  • Features: One-Switch Control

  • Assembled Product Dimensions (L x W x H): 16.50 x 14.60 x 9.40 Feet

Về sản phẩm:

  • Giấy cắt chéo 12 tờ, Dao cắt chắc chắn và Lưỡi thép chuyên nghiệp, Quà tặng thiết thực cho phụ nữ và nam giới: Máy hủy tài liệu văn phòng tại nhà chuyên nghiệp này chấp nhận tối đa 12 tờ giấy cùng một lúc và cắt chúng thành các mảnh nhỏ 5/32 x 15/32 inch (4x12mm), mức độ bảo mật P-4. Dao thép thấm nitrid rất sắc và dễ gãy, có thể bẻ giấy thành từng mảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả, những mảnh nhỏ để bảo mật vượt trội trên các tài liệu có tính bảo mật cao giúp giữ an toàn cho thông tin của bạn.
  • Vận hành dễ dàng với vật liệu chất lượng & điều khiển bằng một công tắc: Cắt nhỏ liên tục ở mức tải tối đa trong 20 phút, băm nhỏ tốc độ cao 3 m/phút, băm nhỏ hiệu quả phụ thuộc vào nhiều chỉ số cứng khác nhau;Bảng điều khiển đơn giản thân thiện với người dùng, loại bỏ thao tác phức tạp, ba các nút, BẬT/TẮT/TÁI BẢN, thiết kế với hai khe cắm thẻ, một cho khe cắm thẻ giấy thường, một cho khe cắm thẻ DVD/CD/ngân hàng, v.v. Thân chính được làm bằng nhựa ABS cao cấp, Đủ chắc chắn để mang lại một tuổi thọ sử dụng cực dài.
  • Cung cấp khả năng băm nhỏ mạnh mẽ, hủy bỏ thẻ tín dụng và đĩa CD/DVD: Với lưỡi dao tiên tiến Dao làm bằng thép nitrided rất bền và được xử lý cẩn thận. Hủy giấy, kẹp, ghim, thẻ tín dụng (mỗi lần một cái), hóa đơn, biên lai ATM, cuống phiếu lương , thư rác và các tài liệu quan trọng và quan trọng khác đáp ứng nhu cầu đa dạng về gia đình và văn phòng nhỏ của bạn. các hạt nhỏ và không thể đọc được giúp tăng cường bảo mật dữ liệu nhạy cảm cho cá nhân.
  • Hệ thống quá tải và quá nhiệt & Hệ thống tự động tắt & chống kẹt giấy: Thân chính được phủ cảm biến đa chiều với khả năng bảo vệ nhiệt thông minh. Máy hủy tài liệu sẽ tự động tắt để bảo vệ động cơ nếu máy chạy liên tục vượt quá thời gian chạy tối đa và bắt đầu quá nóng. Chức năng Đảo ngược giúp bạn có thể lấy lại các tài liệu chưa được cắt nhỏ hoặc đã được cắt nhỏ một phần, giúp tránh tình trạng kẹt giấy khó chịu dễ dàng hơn .
  • Máy hủy tài liệu 5,8 gallon thích hợp sử dụng cho Văn phòng tại nhà: Máy hủy tài liệu văn phòng cá nhân, sự lựa chọn văn phòng tại nhà để giải quyết vấn đề rườm rà của máy hủy tài liệu lớn, có thể dùng làm thùng rác, tiện lợi hơn. Máy hủy tài liệu được trang bị thùng kéo có thể chứa tới 5,8 gallon thùng rác. Nó cũng có một cửa sổ nhỏ trong suốt, cho phép bạn dễ dàng biết khi nào cần dọn sạch nó.
Search engine powered by ElasticSuite