-30%

Máy mát xa APHERMA for Athletes Handheld Electric Deep Tissue Back Massager, Percussion Massage Device for Pain Relief with 30 Speed Levels 9 Heads,Father's Day Gifts

Thương hiệu: Other
Tình trạng:
Còn hàng
Giá đặc biệt 27,99 US$ Giá thông thường 39,99 US$
Còn hàng
Giá sản phẩm $27.99 709,267đ
Thuế vùng $1.66 42,064đ
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 1.66 lb 0.75 kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $5.3392 135,295đ
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Phí mua hộ $2.8 70,927đ
Tạm tính về Việt Nam $37.79 957,553đ
$37.79 - 957,553đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 25-06-2024 đến 03-07-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Với cường độ làm việc dày đặc khiến các bộ phận trên cơ thể luôn trong trạng thái căng cứng đau nhức. Giải pháp thông minh để loại bỏ các cơn đau căng tức thì Massage Gun là lựa chọn hoàn hảo cho việc sử dụng liệu pháp gõ nhằm mục đích che dấu và ghi đè các tín hiệu đau lên não của bạn. Liệu pháp trị liệu bằng bộ gõ sử dụng động tác đấm, đập với 30 cấp độ mát xa khác nhau, đa dạng lựa chọn.

  • Use for: Back
  • Power: Battery Powered
  • Material: Plastic
  • Item weight: 752 Grams
  • Brand: APHERMA

Về sản phẩm:

  • Đánh bại cơn đau nhức, đau lưng và căng thẳng: Đối với những người không muốn cơn đau nhức cơ bắp chậm lại, súng massage cơ của chúng tôi thâm nhập sâu để giúp bạn đối phó với những căng thẳng hàng ngày và các bài tập mệt mỏi bằng cách tiếp cận những nút thắt cứng đầu, đau cơ và điểm kích hoạt
  • Không bao giờ bỏ lỡ một điểm nào: Tay cầm cảm ứng mượt mà, tiện dụng của súng massage mô sâu của chúng tôi hoạt động bằng cả hai tay và mang lại cảm giác cầm chắc chắn và thoải mái trong khi xoa bóp những điểm khó tiếp cận. Giao diện dễ sử dụng cho phép bạn kiểm soát mức tốc độ và hiển thị tốc độ cũng như phần trăm pin.
  • Cá nhân hóa trải nghiệm mát-xa của bạn: 30 cấp độ tốc độ và 9 đầu mát-xa giúp súng mát-xa cơ của chúng tôi trở nên hoàn hảo cho các vận động viên chuyên nghiệp, người tập gym giải trí và tất cả mọi người. Điều trị các khu vực nhạy cảm hoặc trải nghiệm toàn bộ sức mạnh của súng massage của chúng tôi.
  • Massage thư giãn khi đang di chuyển: Mang theo súng massage cầm tay của chúng tôi đi bất cứ đâu (đến phòng tập thể dục, văn phòng hoặc trong một chuyến đi) mà không cần lo lắng về ổ cắm điện hoặc dây điện. Pin 2500mAh giúp súng massage hoạt động trong 6 đến 8 giờ, trong khi động cơ mềm mại, êm ái giúp bạn thực sự thư giãn.
  • Tận hưởng những lợi ích của dịch vụ mát-xa chuyên nghiệp trong sự thoải mái tại nhà của bạn. Từ công thái học tiên tiến đến thời lượng pin lâu dài, súng mát-xa bộ gõ của chúng tôi được thiết kế đích thực, mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho bạn.
Search engine powered by ElasticSuite