-25%

Máy phát nhạc CD Bluetooth 5.1 Desktop CD Player with HiFi Sound Speakers,Remote Control,Dust Cover,LED Display,Boombox FM Radio,USB/AUX for Home,Gift,Kids (White)

Thương hiệu: Other
Tình trạng:
Còn hàng
Giá đặc biệt 29,99 US$ Giá thông thường 39,99 US$
Còn hàng
Giá sản phẩm $29.99 759,947đ
Thuế vùng $4.76 120,618đ
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 1.61 lb 0.73 kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $5.183 131,337đ
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Phí mua hộ $3 75,995đ
Tạm tính về Việt Nam $42.93 1,087,897đ
$42.93 - 1,087,897đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 24-07-2024 đến 01-08-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Đầu CD di động ZYOKATA có CD, Bluetooth 5.1, loa âm thanh nổi kép, phát lại đĩa USB, phát lại thẻ TF, giắc 3,5 mm, đài FM, hẹn giờ, nắp chống bụi bảo vệ và điều khiển từ xa, v.v. Chức năng CD tương thích rộng rãi với CD, CD -R, CD-RW, MP3, WMA và năm định dạng CD khác. Đầu CD di động này không chỉ có thể kết nối với tai nghe không dây hoặc loa Bluetooth để nghe nhạc từ thẻ CD/US/TF mà còn nhận tín hiệu Bluetooth từ điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay và các thiết bị Bluetooth khác làm loa để phát nhạc không dây . Kịch bản ứng dụng của đầu đĩa CD di động rất rộng, có thể dùng cho việc học tập của trẻ em, giáo dục mầm non, yoga, tiệc tùng, lái xe, giải trí, không chỉ với chức năng giải quyết nhu cầu của bạn mà còn có phong cách cổ điển.

 • Brand: ZYOKATA
 • Connectivity Technology: Auxiliary
 • Color: White
 • Speaker Type: Stereo
 • Power Source: Corded Electric
 • Product Dimensions: 7.36 x 6.81 x 2.64 inches
 • Item Weight: 1.61 pounds

Về sản phẩm:

 • Đầu CD di động đa chức năng: Đầu CD di động ZYOKATA có CD, Bluetooth 5.1, loa âm thanh nổi kép, phát lại đĩa USB, phát lại thẻ TF, giắc cắm Aux & tai nghe 3,5 mm, đài FM, hẹn giờ, che bụi và điều khiển từ xa, v.v. tương thích rộng rãi với CD, CD-R, CD -RW, MP3, WMA và năm định dạng CD khác.
 • Loa kép HIFI: Được trang bị Bluetooth 5.1, kết nối ổn định, khoảng cách truyền dài và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Đầu CD di động này không chỉ có thể nghe nhạc bằng thẻ CD/USB/TF mà còn có thể kết nối tín hiệu Bluetooth từ điện thoại di động và máy tính bảng để phát nhạc không dây dưới dạng loa. Lưu ý: Có chức năng truyền Bluetooth, không có chức năng nhận Bluetooth.
 • Thiết kế máy tính để bàn: Đầu CD di động ZYOKATA có thiết kế máy tính để bàn góc 75 độ, không cần lắp ráp, đặt trên máy tính để bàn không chỉ tiết kiệm không gian mà còn có thể dùng làm loa đứng để phát nhạc.
 • Màn hình LED: Đầu đĩa CD di động có bảy chế độ hiển thị trên màn hình LED và đi kèm với điều khiển từ xa để điều khiển từ xa, do đó bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau theo ý muốn.
 • Món quà tuyệt vời: Đầu đĩa CD di động có thể là món quà tốt nhất cho trẻ em, người già và bạn bè, sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau, không chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn mà còn mang lại những kỷ niệm hoài niệm về tuổi thơ.
Search engine powered by ElasticSuite