-24%

Nhà lều banh Hide N Side 5pc Kids, Toddler Jungle Gym Play Tent with Play Crawl Tunnel Toy, for Boys Babies Infants Children, Indoor Outdoor Gift, Target Game w/ 4 Dart Balls

Thương hiệu: Other
Tình trạng:
Còn hàng
Giá đặc biệt 64,95 US$ Giá thông thường 85,00 US$
Còn hàng
Giá sản phẩm $64.95 1,645,833đ
Thuế vùng $4.89 123,913đ
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 3.97 lb 1.80 kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $12.78 323,845đ
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Phí mua hộ $6.5 164,583đ
Tạm tính về Việt Nam $89.12 2,258,174đ
$89.12 - 2,258,174đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 24-07-2024 đến 01-08-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Đồ chơi lều nhà banh của Hide N Side thiết kế có Lối thoát hoàn hảo để giải phóng tất cả năng lượng bổ sung và cũng là góc hoàn hảo để thư giãn và chơi. Bạn chắc chắn sẽ nhận được số tiền xứng đáng khi bọn trẻ chơi trong đó hàng ngày. Các mảnh lều và đường hầm bật mở ngay lập tức để mang lại trải nghiệm cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Tất cả các phần có thể được sử dụng riêng biệt hoặc cùng nhau, hoặc nối các đường hầm lại với nhau thành 1 đường hầm dài.

  • Brand: Hide N Side
  • Product Dimensions: 20.5 x 20.5 x 0.98 inches
  • Item Weight: 3.99 Pounds

Về sản phẩm:

  • TUYỆT VỜI: Bộ đồ chơi vượt chướng ngại vật trong nhà chơi bóng rực rỡ tươi sáng này sẽ giúp trẻ giải trí trong 4 giờ! TƯỜNG PHI TIÊU MỤC TIÊU siêu thú vị (Bao gồm 4 quả bóng phi tiêu dính an toàn) đưa niềm vui lên một tầm cao mới! Bộ đồ chơi sẽ được trẻ em và phụ huynh rất thích thú! Trẻ em có thể tùy chỉnh nhiều tùy chọn mê cung kết hợp khác nhau - bộ trò chơi này rất vui và hấp dẫn! Phải có cho trẻ năng động, trẻ mới biết đi, mèo, chó! Chúng tôi khuyên dùng 400-600 quả bóng tùy thuộc vào kích thước quả bóng.
  • DỄ DÀNG LẮP RÁP VÀ LƯU TRỮ: Toàn bộ phòng tập thể dục trong rừng sẽ bật lên và mở ra sau vài giây! Các đường hầm được đóng chặt bằng khóa dễ dàng không gây khó chịu. Nhà chơi Teepee, Cube & Ball có thể uốn cong và gấp lại để cất giữ thuận tiện trong hộp đựng nhẹ đi kèm. Xếp gọn để tránh vướng víu khi không sử dụng và là món đồ chơi vận động để mang theo đến nhà Bà! Độ tuổi khuyến nghị: 3 tuổi trở lên.
  • SIÊU BỀN VÀ TRỌNG LƯỢNG NHẸ: Được làm bằng vải polyester mềm 190T chất lượng cao nhất và dây thép dày, đảm bảo cho con bạn trải nghiệm sân chơi AN TOÀN, LÂU DÀI và THÚ VỊ trong nhiều giờ chơi playpen! Đạt tất cả các tiêu chuẩn an toàn đồ chơi. Tránh sử dụng bộ đồ chơi này trên các bề mặt sân như bê tông hoặc Vỉa hè.
  • THERAPEUTIC PLUS NÂNG CAO SÁNG TẠO & TRÍ TƯỞNG TƯỢNG: Giúp phát triển cơ tay, chân và các kỹ năng vận động thô. Bút bi tuyệt vời dành cho các rối loạn xử lý cảm giác, ADHD và các vấn đề phát triển khác. Để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời bao gồm sân sau, công viên, sân chơi, nhà trẻ, trường mầm non, nhà trẻ, nhóm vui chơi. Ý tưởng hoàn hảo cho Quà tặng sinh nhật, Tiệc sinh nhật, dã ngoại, lễ hội và Ngủ qua đêm. Đồ chơi trẻ mới biết đi này được khuyên dùng làm quà tặng sinh nhật và quà Giáng sinh cho bé trai từ 3 4 5 6 7 8
  • MÓN QUÀ HOÀN HẢO dành cho trẻ mới biết đi và trẻ sơ sinh. Món quà tốt nhất cho sinh nhật bé trai hoặc bé gái 3 tuổi. Món quà hoàn hảo cho sinh nhật bé trai hoặc bé gái. Món quà hoàn hảo cho sinh nhật 4 5 6 bé trai hoặc bé gái 7 tuổi. 4 5 6 và 7 tuổi bé trai và bé gái sẽ thích nó. Ý tưởng hay hoàn hảo cho các bữa tiệc sinh nhật, dã ngoại, lễ hội và tiệc ngủ. Đồ chơi quà tặng cho trẻ mới biết đi này được khuyên dùng làm quà tặng sinh nhật và quà tặng Giáng sinh cho trẻ em trẻ mới biết đi.
Search engine powered by ElasticSuite