-35%

Phấn phủ đen chân tóc BOLDIFY Hairline, Root Touch Up Hair Powder, Hair Toppers for Women & Men, Hair Fibers for Thinning Hair, Root Cover Up, Stain-Proof 48 Hour Formula (Dark Brown)

Thương hiệu: Other
Tình trạng:
Còn hàng
Giá đặc biệt 16,16 US$ Giá thông thường 24,95 US$
Còn hàng
Giá sản phẩm $16.16 409,494đ
Thuế vùng $1.48 37,503đ
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.44 lb 0.20 kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $1.42 35,983đ
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Phí mua hộ $1.62 40,949đ
Tạm tính về Việt Nam $20.68 523,930đ
$20.68 - 523,930đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 27-07-2024 đến 04-08-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

BỘT TĂNG CƯỜNG TÓC KHÔNG THỂ PHÁT HIỆN 100% áp dụng cho da đầu và sợi. Che phủ tức thì cho các mảng da bị hói, các phần mỏng và rộng ra. Che phủ sự tái phát triển của rễ để kéo dài tuổi thọ của màu salon. Che phủ màu xám và làm sáng các điểm nổi bật. Kết hợp với Sợi làm dày tóc OLDIFY để có độ che phủ toàn diện và tạo lớp hoàn thiện “tóc thật”!

  • Brand: Boldify
  • Color: Dark Brown
  • Product Benefits: Instantly Conceal Hair Loss, Cover Root Regrowth, Scalp Coloring, Root Touch-up
  • Item Form: Powder
  • Product Dimensions: 2.36 x 2.36 x 1.97 inches; 0.1 ounces

Về sản phẩm:

  • BẢO HIỂM TỨC THÌ, ĐẢM BẢO 48 GIỜ: Giữ nguyên cho đến khi bạn gội đầu: Rụng tóc? Bỏ qua những lần chạm vào đáng xấu hổ cả ngày. SOLIFY là loại phấn phủ bóng tóc tối ưu - khóa chặt vào các nang tóc và che phủ da đầu của bạn mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, mang lại vẻ ngoài toàn thân, quyến rũ cho đến lần gội đầu tiếp theo của bạn. Sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với Sợi tóc SOLIFY dành cho tóc mỏng để có độ che phủ ở mức độ tiếp theo. Hoạt động hiệu quả đối với vùng phủ màu xám, chỉnh sửa đường gốc và làm sáng các điểm nổi bật!
  • MÀU SẮC PHÙ HỢP, ĐẢM BẢO: Phù hợp với phần chân tóc của bạn để che phủ da đầu, sợi tóc được tô màu để tô điểm và che phủ màu xám, còn phần đuôi tóc để làm nổi bật. Nếu giữa 2 tông màu thì chọn tông đậm hơn để làm chân tóc hoặc tông sáng hơn để làm nổi bật để trông tự nhiên. Cần giúp đỡ hoặc chọn sai màu? Hãy nhấp vào “Liên hệ với người bán” hoặc quét mã QR trên bao bì để liên hệ với Nhóm chăm sóc khách hàng tận tâm của chúng tôi!
  • TOUCH UP TÓC TUYỆT VỜI, KHÔNG CÓ CẢM GIÁC DÍNH, GUNKY: Trong khi keo xịt che phủ gốc (thuốc xịt màu tóc) có thể gây lộn xộn khi thoa và khiến tóc bạn có cảm giác nhờn, bết dính và...thô thiển, Bột chân tóc SOLIFY lướt nhẹ nhàng , mang đến những điểm nổi bật không thể phát hiện và che phủ mái tóc màu xám cho Phụ nữ và Nam giới - không có cảm giác giả tạo. Một giải pháp thay thế dạng xịt Root Touchup đặc biệt giúp kéo dài thời gian giữa các lần đến tiệm và chính xác hơn so với sợi tóc thông thường để che phủ đường chân tóc dễ dàng hơn.
  • DỄ DÀNG SỬ DỤNG: Không giống như các sản phẩm tạo kiểu tóc khác dành cho phụ nữ, sợi tóc dành cho tóc mỏng dành cho phụ nữ và các sản phẩm làm dày tóc cho phụ nữ, Boldify Hairline Powder giúp dễ dàng che phủ phần tóc mỏng, chân tóc mọc lại, hói và/hoặc loang lổ. Thiết kế bộ dụng cụ du lịch có gương nhỏ gọn 'sẵn sàng thay đổi phong cách'. Chỉ cần tháo đế, chấm lên đầu bôi và có được độ che phủ và sự tự tin tối đa, dù bạn ở bất cứ đâu!
  • KHUYẾN MÃI TUYỆT VỜI TRỌN ĐỜI: Tăng cường mái tóc và hạnh phúc của bạn với phấn phủ chân tóc DarkIFY. Chúng tôi biết bạn sẽ thích cách công thức độc quyền, không chứa cặn trong 48 giờ của chúng tôi cung cấp tất cả độ che phủ lâu dài mà bạn cần hoặc bạn giữ lại chai và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền đầy đủ, nhanh chóng. Bất cứ điều gì làm bạn hạnh phúc nhất!
Search engine powered by ElasticSuite