-20%

Tấm sưởi GENIANI King Size for Back Pain & Cramps Relief, FSA HSA Eligible, Auto Shut Off, Machine Washable, Moist Heat Pad for Neck & Shoulder, Knee, Leg, Heat Patches, Tabby Gray 12'‘×24’’

Thương hiệu: Other
Tình trạng:
Còn hàng
Giá đặc biệt 39,97 US$ Giá thông thường 49,97 US$
Còn hàng
Giá sản phẩm $39.97 1,012,840đ
Thuế vùng $3.3 83,622đ
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 1.32 lb 0.60 kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $4.2458 107,589đ
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Phí mua hộ $4 101,284đ
Tạm tính về Việt Nam $51.51 1,305,334đ
$51.51 - 1,305,334đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 25-06-2024 đến 03-07-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Tấm quấn sưởi GENIANI mang đến sự thư giãn tối đa bằng cách giảm đau ngay tại chỗ những vùng bị ảnh hưởng. Tấm đệm nóng lên trong khoảng 30 giây, mang lại cho bạn cảm giác tức thì sự trợ giúp khi nào và ở đâu bạn cần nó nhất. Nhanh chóng giải phóng hơi nóng thư giãn sẽ thâm nhập trực tiếp vào các nhóm cơ được áp dụng, đi xuống tận gốc cơn đau của bạn. Với kích thước 12”x 24”, phạm vi bao phủ mở rộng của nó mang lại khả năng tiếp xúc và giảm đau thích hợp cho các vùng nhóm cơ. Cung cấp liệu pháp nhiệt mở rộng cho các vùng rộng trên cơ thể.

 • Brand: GENIANI
 • Special Feature: Machine Washable, Portable, Ultra Soft Material, Timer, Automatic Shut Off
 • Material: Microplush
 • Color: Tabby Gray
 • Product Dimensions: 12.09 x 5.39 x 3.31 inches; 1.32 Pounds

Về sản phẩm: 

 • TÁC ĐỘNG NHANH CHÓNG, GIẢM ĐAU TỨC THÌ: Tấm sưởi cho lưng được thiết kế sử dụng công nghệ làm nóng tiên tiến để cung cấp liệu pháp nhiệt có mục tiêu, mạnh mẽ, hiệu quả nhằm nhanh chóng giảm đau, nhức mỏi và căng thẳng ở cơ và cơ thể của bạn. Miếng đệm sưởi ấm dành cho chứng chuột rút trong kỳ kinh của chúng tôi tác động hiệu quả đến các nhóm cơ sâu để làm dịu và thoải mái. Sử dụng miếng đệm sưởi ấm này cho cổ, vai và lưng để bạn có thể thực hiện các hoạt động hàng ngày mà không bị suy nhược và đau nhức.
 • KÍCH THƯỚC VUA VÀ CHẤT LIỆU LINH HOẠT: 12”x24”, miếng đệm sưởi giúp giảm đau lưng dễ dàng bao phủ các vùng rộng hơn, mang lại sự thoải mái tối đa. Những miếng đệm sưởi ấm này hoàn hảo để che phủ toàn bộ cơ thể với miếng đệm lớn, linh hoạt, dễ dàng tạo đường cong cho các đường cong và hình dạng của cơ thể bạn. Miếng đệm nhiệt hoàn hảo để quấn quanh chân, trải rộng trên lưng, che vai bạn vì chất liệu mềm dẻo bao bọc bạn trong hơi ấm êm dịu.
 • CÀI ĐẶT NHIỆT CHO KHÁCH HÀNG: Để tìm ra cường độ nhiệt tốt nhất giúp giảm đau cơ, Tấm sưởi điện Geniani cung cấp ba mức nhiệt cài sẵn dễ sử dụng để bạn lựa chọn. Chọn từ các cài đặt nhiệt độ thấp, trung bình hoặc cao để bạn có được sự thoải mái tối đa với miếng đệm sưởi ấm cổ và lưng của chúng tôi. Thư giãn mà không cần lo lắng với tính năng an toàn tự động tắt tích hợp đảm bảo bảo vệ khỏi quá nhiệt, tắt tấm sưởi lớn sau hai giờ sử dụng liên tục
 • TRỊ LIỆU NHIỆT KHÔ VÀ ẨM: Miếng đệm sưởi ấm cổ dành cho người đau cổ bằng điện của chúng tôi cung cấp chức năng kép, hoạt động như một miếng đệm sưởi ấm toàn thân khô và một miếng đệm sưởi ẩm. Sử dụng chức năng đệm sưởi nhiệt ẩm bằng cách phun nước vào miếng đệm để làm ẩm trước khi bật, mang lại khả năng truyền nhiệt sâu hơn để giảm cơn đau dữ dội hơn hoặc sử dụng miếng đệm như đối với nhiệt khô. Dù cảm giác khó chịu của bạn là gì, miếng đệm sưởi ấm vẫn có thể giúp bạn giải tỏa.
 • THIẾT KẾ TUYỆT VỜI THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG: Được thiết kế tự hào ở Hoa Kỳ, miếng đệm sưởi lưng này được thiết kế bằng chất liệu siêu mềm, sang trọng để mang lại sự thoải mái tối đa cho làn da nhạy cảm của bạn. Tấm sưởi cực lớn có thể giặt bằng máy một cách thuận tiện để thuận tiện cho bạn. Miếng đệm sưởi ấm cực lớn dành cho cơ thể của chúng tôi được thiết kế để dễ dàng vừa vặn với hình dáng của bạn, phù hợp với mọi hình dạng cơ thể. Thoáng khí, chất liệu sang trọng giúp truyền nhiệt tối đa để giảm đau tối đa.
 • Tấm sưởi ấm cho chu kỳ: Tấm sưởi ấm cơ thể này làm giảm bớt sự khó chịu và đau đớn liên quan đến chuột rút trong thời kỳ kinh nguyệt. Trải nghiệm sự thư giãn nhẹ nhàng của các cơ bắp căng thẳng với miếng đệm nhiệt của chúng tôi để giảm đau. Hơi ấm nhẹ nhàng, nhất quán thấm sâu, mang đến liệu pháp nhiệt hiệu quả được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tìm thấy sự thoải mái và nhẹ nhõm trong chu kỳ hàng tháng. Miếng đệm sưởi ấm chuột rút kinh nguyệt này là phương tiện tự nhiên và không xâm lấn hoàn hảo để kiểm soát sự khó chịu liên quan đến thời kỳ kinh nguyệt.
 • BẢO DƯỠNG DỄ DÀNG: Siêu dễ lau chùi, đệm sưởi cho giường của chúng tôi có thể giặt bằng máy. Đơn giản chỉ cần rút phích cắm và ném ngay vào để làm sạch kỹ lưỡng trước khi sử dụng tiếp theo! Bạn cũng có thể làm sạch vết bẩn bằng khăn ẩm có chất tẩy rửa nhẹ. Việc vệ sinh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Tấm sưởi tự động tắt đảm bảo bạn yên tâm sau mỗi lần sử dụng. Không cần phải lo lắng về việc quên rút phích cắm.
Search engine powered by ElasticSuite