-41%

Tẩy tế bào chết Brooklyn Botany Brown Sugar Body Scrub - Body, Face, Hand, Foot Scrub - Fights Acne, Fine Lines & Wrinkles, Great Gifts For Women & Men - 10 oz

Thương hiệu: Other
Tình trạng:
Còn hàng
Giá đặc biệt 9,98 US$ Giá thông thường 16,99 US$
Còn hàng
Giá sản phẩm $9.98 252,893đ
Thuế vùng $0.82 20,779đ
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.62 lb 0.28 kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $2.0093 50,916đ
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Phí mua hộ $1 25,289đ
Tạm tính về Việt Nam $13.81 349,877đ
$13.81 - 349,877đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 25-07-2024 đến 02-08-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Đường nâu cũng có thể được sử dụng như một chất tẩy tế bào chết trên mặt hoặc cho làn da nhạy cảm vì nó mềm hơn đường thông thường. Tuy nhiên, nó cũng đủ mạnh để tẩy đi các tế bào da chết và nhường chỗ cho làn da sáng khỏe hơn. Đường nâu có chứa axit glycolic, có tác dụng chống lại vi khuẩn. Axit glycolic là một axit alpha-hydroxy, rất quan trọng trong việc giữ cho làn da của bạn luôn tươi trẻ và khỏe mạnh. Brooklyn Botany Đường nâu mang lại cho bạn làn da trẻ trung và tươi tắn hơn bằng cách phá vỡ các tế bào da dính keo hỗ trợ quá trình luân chuyển tế bào. Nó cũng giúp cải thiện tác hại của ánh nắng mặt trời và hỗ trợ làn da lão hóa. Đường nâu là chất giữ ẩm tự nhiên, vì vậy nó hấp thụ độ ẩm từ môi trường và đưa vào da bạn. Dưỡng ẩm và điều hòa, đường nâu giúp khóa độ ẩm. Nó cũng bảo vệ làn da của bạn chống lại các độc tố phá hoại và giữ cho nó khỏe mạnh, được nuôi dưỡng và sáng mịn.

  • Brand: Brooklyn Botany
  • Item Form: Grain
  • Product Benefits: Exfoliating
  • Active Ingredients: vitamin_e, Brown Sugar
  • Package Dimensions: 3.11 x 2.72 x 2.64 inches; 10 ounces

Về sản phẩm: 

  • TẨY TẾ BÀO CHẾT & DƯỠNG ẨM MẶT & CHẾ TỬ CƠ THỂ: Tẩy tế bào chết toàn thân và tẩy tế bào chết bằng đường nâu của chúng tôi là một loại tẩy tế bào chết bằng đường nhẹ nhàng có thể được sử dụng như Tẩy tế bào chết trên mặt, Tẩy tế bào chết toàn thân và Tẩy tế bào chết ở chân. Nó là một sản phẩm tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm ba tác dụng cho cơ thể và mặt. Chỉ chứa các thành phần nguyên chất và tự nhiên, nó hoạt động như một chất tẩy tế bào chết tự nhiên, loại bỏ da chết và giữ ẩm để mang lại làn da tươi trẻ, khỏe mạnh hơn.
  • TUYỆT VỜI CHO DA NHẠY CẢM: Mặc dù tẩy tế bào chết bằng muối có thể quá khắc nghiệt đối với làn da nhạy cảm, nhưng Brown Sugar Scrub này là một sản phẩm tẩy tế bào chết mặt tuyệt vời dành cho da nhạy cảm. Nó mềm hơn so với tẩy tế bào chết bằng đường thông thường, trong khi vẫn đủ mạnh để tẩy đi các tế bào da chết và nhường chỗ cho làn da sáng khỏe, sáng mịn hơn. Sử dụng Tẩy tế bào chết cho da mặt, tẩy tế bào chết toàn thân và tẩy tế bào chết bằng đường nâu của chúng tôi để có làn da mịn màng và ẩm mượt.
  • PHẢI CÓ MỘT CHĂM SÓC DA ĐA NĂNG! Tẩy tế bào chết toàn thân và tẩy tế bào chết trên mặt Brown Sugar của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu chăm sóc da của bạn. Sản phẩm tẩy tế bào chết trên mặt và tẩy tế bào chết toàn thân này có thể giúp làm sạch mụn nhọt, mụn đầu đen và mụn trên lưng, mặt và cơ thể, khiến nó trở thành sản phẩm cần phải có trong quy trình chăm sóc da của bạn. Bạn có thể sử dụng nó như một chất tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm, và nó có mùi rất tuyệt! Nó cũng có thể được sử dụng như một chất tẩy tế bào chết môi.
  • DƯỠNG ẨM NUÔI DƯỠNG: Trong khi một số loại tẩy tế bào chết hoặc bàn chải khô có thể khiến da bạn khô và xỉn màu, thì Tẩy tế bào chết trên mặt bằng đường nâu, tẩy tế bào chết toàn thân và tẩy tế bào chết ở chân thực sự có tác dụng dưỡng ẩm. Đường nâu giúp giữ độ ẩm cho làn da của bạn. Nó hoàn hảo để sử dụng trước hoặc sau khi tẩy lông và làm chất tẩy tế bào chết cho bàn chân.
  • TỰ HÀO ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI MỸ: Kem tẩy tế bào chết cho da mặt, tẩy tế bào chết toàn thân và chà chân bằng đường nâu của chúng tôi được sản xuất tại NY, Hoa Kỳ chỉ sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao nhất. Nó không chứa cồn, paraben hoặc sunfat. Nó hoàn toàn tự nhiên, thuần chay và không độc hại.
Search engine powered by ElasticSuite