-64%

Tai nghe không dây TOPVISION Open Ear Air Conductive, Wireless Bluetooth Earbuds with Microphone, IPX5 Waterproof Sweatproof Sports Headset for Running, Cycling, Hiking, Workout

Thương hiệu: Other
Tình trạng:
Còn hàng
Giá đặc biệt 17,99 US$ Giá thông thường 49,99 US$
Còn hàng
Giá sản phẩm $17.99 455,867đ
Thuế vùng $2.06 52,200đ
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$6.99 177,127đ
Trọng lượng 0.00 lb 0.00 kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $0
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Phí mua hộ $1.8 45,587đ
Tạm tính về Việt Nam $28.84 730,780đ
$28.84 - 730,780đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 25-07-2024 đến 02-08-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Tai nghe dẫn khí mở TOPVISION là tai nghe Bluetooth không dây cải tiến sử dụng công nghệ dẫn khí để cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc trong khi vẫn duy trì nhận thức tình huống về môi trường xung quanh. Thiết kế độc đáo này khiến Tai nghe dẫn khí Open Ear trở thành phụ kiện bắt buộc phải có trong cuộc sống hàng ngày. Tai nghe Open Ear Air Conduction là một sản phẩm tai nghe thiết thực, tiện lợi và thoải mái. Công nghệ dẫn khí và kết nối Bluetooth không dây cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc trong khi vẫn duy trì khả năng nhận biết tình huống, đồng thời các tính năng nhẹ và chống thấm nước khiến chúng trở nên hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời và sử dụng hàng ngày.

  • Color: Black

  • Manufacturer Part Number: AS19

  • Brand: TopVision

  • Features: Open Ear Wireless Bluetooth

Về sản phẩm: 

  • Một trong những ưu điểm lớn nhất của Tai nghe dẫn khí Open Ear là công nghệ dẫn khí. Không giống như tai nghe truyền thống, chúng không cần truyền nhạc trực tiếp vào ống tai, thay vào đó chúng truyền sóng âm thanh qua không khí và đến màng nhĩ mà không ảnh hưởng đến nhận thức tình huống. Thiết kế này làm cho chúng hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời, lái xe và sử dụng văn phòng.
  • Ngoài công nghệ dẫn khí, Tai nghe Open Ear Air Conduction còn hỗ trợ kết nối Bluetooth không dây, giúp người dùng dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay. Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi.
  • Tai nghe Open Ear Air Conduction có thiết kế đẹp và nhẹ, không gây gánh nặng hay gây khó chịu cho người dùng. Chúng cũng có tính năng chống mồ hôi và chống thấm nước, khiến chúng trở nên lý tưởng khi chơi thể thao và sử dụng hàng ngày.
Search engine powered by ElasticSuite