-25%

Viên nang chiết xuất bổ trợ mắt Bilberry 5000mg | 200 Count

Thương hiệu: Other
Tình trạng:
Còn hàng
Giá đặc biệt 14,62 US$ Giá thông thường 19,49 US$
Còn hàng
Giá sản phẩm $14.62 370,471đ
Thuế vùng $0
Phí ship nội địa
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Trọng lượng 0.36 lb 0.16 kg
Phí vận chuyển về Việt Nam $1.1644 29,506đ
Phụ thu
(Tạm tính trên 1 sản phẩm)
$0
Phí mua hộ $1.46 37,047đ
Tạm tính về Việt Nam $17.25 437,024đ
$17.25 - 437,024đ
Thời gian giao hàng dự kiến
Dự kiến hàng về đến Việt Nam từ 24-07-2024 đến 01-08-2024 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Sự tốt lành tự nhiên của viên nang việt quất của chúng tôi gắn liền với nhiều lợi ích sức khỏe. Chúng được công nhận là có tác dụng hỗ trợ mắt và thị lực, tăng cường sức khỏe tiêu hóa và da, đồng thời hỗ trợ duy trì lượng đường cân bằng. Sự phong phú về chất chống oxy hóa và hàm lượng Vitamin C cao trong quả việt quất là những lợi ích bổ sung. Viên nang của chúng tôi được chế tạo cẩn thận, đảm bảo bạn nhận được tinh chất lành mạnh của quả việt quất trong mỗi khẩu phần.

 • Brand: HealthFare
 • Active Ingredients: Bilberry (Vaccinium myrtillus)
 • Main Purpose: Eye Health
 • Type: Vitamin
 • Ingredients: Bilberry (Vaccinium myrtillus)
 • Number of Pills: 200
 • Features: Allergen-Free, All Natural, Easy to Swallow, Eco-Friendly, Fragrance-Free, Gluten-Free, Hypoallergenic, Non-GMO, NSF Certified, Organic
 • Dosage: 5000mg
 • Item Weight: 5.82 ounces

Về sản phẩm:

 • ƯU ĐÃI ĐỘC ĐÁO: Viên nang Bilberry đậm đặc của chúng tôi chứa 5000 MG trong mỗi viên với 200 viên mỗi chai. Giá trị nổi bật! So sánh điều này với các nhãn hiệu khác sử dụng công thức yếu hơn đáng kể và ít viên nang hơn, giá trị của Chiết xuất cây nham lê của chúng tôi là không thể đánh bại!
 • LỢI ÍCH TUYỆT VỜI: Viên nang việt quất đã được chứng minh là có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm nhưng không giới hạn; Hỗ trợ Mắt & Thị lực, Sức khỏe Tiêu hóa & Da cũng như Lượng Đường lành mạnh hơn. Quả việt quất cũng được biết đến với đặc tính chống oxy hóa và hàm lượng Vitamin C cao hơn.
 • NĂNG LỰC TỐI ĐA: Cảm nhận sự khác biệt! Chiết xuất cây nham lê của HealthFare là công thức mạnh mẽ nhất so với các nhãn hiệu khác. Mỗi viên nang chứa 5000 mg chiết xuất cây nham lê. Điều này có nghĩa là mọi lợi ích mà Billberry mang lại sẽ đạt hiệu lực tối đa.
 • SẢN XUẤT CAO CẤP: Tại HealthFare, chúng tôi tin vào sản xuất cao cấp. Thực phẩm bổ sung của chúng tôi được làm từ các thành phần cao cấp và được sản xuất trong điều kiện vệ sinh tối đa với sự kiểm soát chất lượng ở mọi giai đoạn của quy trình. Chúng tôi tin rằng quá trình sản xuất các sản phẩm cao cấp bắt đầu từ nguồn cung ứng xuất sắc và kết thúc bằng sự cẩn thận đặc biệt không kém. Thử nghiệm của bên thứ ba để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua các tiêu chuẩn an toàn quốc tế do ANSI/NSF xác định.
 • SẢN XUẤT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN: Các thực phẩm bổ sung của chúng tôi được sản xuất tại Hoa Kỳ, Tuân thủ cGMP, USDA Organic, NON-GMO và được bên thứ ba kiểm tra để đảm bảo an toàn và chất lượng cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Các chất bổ sung HealthFare của chúng tôi không chứa bất kỳ chất làm ngọt, hương vị nhân tạo, lúa mì, ngô, gluten, đậu nành, sữa, trứng, cá hoặc các thành phần hạt cây. Tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của chiết xuất Billberry mạnh mẽ của chúng tôi mà không phải lo lắng về các thành phần bổ sung có thể được giấu trong mỗi viên nang.
 • QUAN TRỌNG CỦA CHÚNG TÔI VỀ KHÔNG GMO: Chúng tôi tin vào sức mạnh của thực vật trong việc chữa lành và nuôi dưỡng con người. Chúng tôi cũng tin rằng bạn cũng có thể tin tưởng vào chất lượng thực phẩm và chất bổ sung của mình. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng gia đình bạn được nuôi dưỡng tốt và khỏe mạnh, đó là lý do tại sao tại HealthFare, chúng tôi rất coi trọng cam kết không biến đổi gen của mình. Lời hứa của chúng tôi với bạn là sự rõ ràng trong toàn bộ dòng sản phẩm của chúng tôi và độ chính xác đằng sau mỗi nhãn.
 • KIỂM TRA TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM: Tại HealthFare, chúng tôi tiến hành thử nghiệm tất cả các vật liệu của mình trong phòng thí nghiệm vi sinh. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra về độ tinh khiết, hiệu lực và thành phần để đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt của chúng tôi. Nhóm các nhà khoa học của chúng tôi xem xét kỹ lưỡng các nguyên liệu thô trong phòng thí nghiệm vi sinh và các thành phần chỉ vượt qua cuộc kiểm tra khi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng đặc biệt của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho bạn những công thức tinh khiết nhất có thể.
Search engine powered by ElasticSuite